Singapore điểm đến thú vị với những công trình kiến trúc độc đáo đầy hiện đại và những khu du lịch hấp dẫn. Hãy liên hệ đến Đại lý China Southern Airlines ngay hôm nay để đặt mua vé máy bay đi Singapore với giá hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé( USD/người)
2/8/2014 Hà Nội Singapore 379.33$

Lưu ý:

–         Giá vé chưa bao gồm chi phí phụ khác

–         Giá vé có thể thay đổi

Tham quan Chinatown, nơi pha trộn những di sản, nơi mua sắm và thưởng thức nhiều món ăn tuyệt vời. Tại đây cũng có rất nhiều các cửa hàng bánh nổi tiếng, các quán trà và các hàng ăn rong thu hút nhiều du khách. Tại Chiantown cũng có rất nhiều thắng cảnh tôn giáo nổi bật. Tại đây du khách cũng có thể nếm thử những món ăn Trung Hoa tại trung tâm am thực Maxwell.

Singapore điểm đến thú vị

Marina Bay Sands, khu nghỉ dưỡng này được xây dựng vào cuối năm 2010. Ở đây vào cửa miễn phí. Vì vậy, các du khách có thể dành thời gian mua sắm, ăn uống tại các nhà hàng sang trọng và tham quan các trung tâm hội nghị, viện bảo tàng nằm trong Marina Bay Sand.

Singapore điểm đến thú vị

Ghé thăm đảo Sentosa, bạn có thể thoải mái tắm biển và tha hồ mua sắm cũng như chiêm ngưỡng bức tượng Merlion lớn nhất Singapore. Với hệ thống xe du lịch vòng quanh đảo và đường tàu trên cao, việc di chuyển trong đảo trở nên rất thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chủ động tham quan đảo với tấm bản đồ du lịch Sentosa có thể lấy tại bàn lễ tân.

Singapore điểm đến thú vị

 

Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị!

Gọi điện Chat Zalo