Đến Phuket tham gia lễ hội ăn chay độc đáo cùng Đại lý China Southern Airlines bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, khó phai.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD )
30/9/2014 Hà Nội Phuket 350.12$

 

Lưu ý : giá vé có thể thay đổi

 

Theo truyền thống cứ vào khoảng đầu mùa thu hàng năm, cộng đồng người Hoa sống trên đảo Phuket lại tổ chức lễ hội ăn chay để tỏ lòng thành kính đối với đức Phật.

Rùng mình lễ hội ăn chay ở Phuket

Lễ hội là nơi những người tham gia chứng tỏ đức tin với thánh thần và sức mạnh mà thần thánh ban cho họ để chống lại bệnh tật cũng như xua đuổi tà ma trong cơ thể.

Lễ hội ăn chay được xem như phương tịnh hóa thân tâm và tổ chức một cuộc diễu hành khổ hạnh.

Vào ngày thứ 6 của các lễ hội ăn chay, sau khi nhịn ăn trong vài ngày, các tín đồ được gọi là “người lính của Phật” thực hiện những hành vi tự hành xác và thử thánh những đau đớn đến kinh khiếp, bao gồm xuyên dao, xuyên kim vào thân thể và đi bộ trên than nóng.

Rùng mình lễ hội ăn chay ở Phuket

Xung quanh Phuket, ngoài những lá cờ lớn được treo lên trong thời gian sự kiện diễn ra, 9 lồng đèn được thắp sáng và đặt trên đỉnh Ko Teng để tượng trưng cho sự hiện diện của các vị thần trong suốt lễ hội ăn chay Phuket. Vào ngày cuối cùng, lễ hội trừ tà cho tài sản “Hoi Kan” sẽ được tổ chức và cuối cùng là buổi lễ chia tay các vị thần vào ban đêm.

Người dân nơi đây tin rằng, 9 ngày diễn ra lễ hội sẽ có 9 vị thần hạ thế giúp cuộc sống yên ổn và mùa màng bội thu vào năm sau.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để tới Phuket ngay hôm nay!

Gọi điện Chat Zalo