2010 Lượt xem

Koh Phi Phi là quần đảo lớn nằm ngoài khơi tỉnh Phuket, cách thủ đô Bangkok khoảng 900 km về phía nam. Hãy cùng đại lý China Southern tới Phuket và khám phá nét đẹp cua đảo Phi Phi – một trong số những điểm đến hấp dẫn của Thái Lan.

Phi Phi gồm 6 hòn đảo lớn, trong đó nổi tiếng nhất là đảo Phi Phi Don, Phi Phi Leh, và vịnh Maya, với những bãi cát trắng được mệnh danh là bãi biển sạch nhất thế giới.

một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của châu Á
một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của châu Á

Phi Phi với tổng diện tích gần 600km 2, là hòn đảo lớn nhất Thái Lan, Phuket có địa hình đa dạng: biển, rừng nguyên sinh, núi, hang động… cùng những cảnh đẹp làm say lòng du khách. Chẳng có gì lạ khi Phuket – hòn ngọc miền Nam Thái Lan luôn được đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của châu Á.

quần đảo Phi Phi như một điểm nhấn cho bức tranh đầy sắc màu của Phuket thêm toàn vẹn
quần đảo Phi Phi như một điểm nhấn cho bức tranh đầy sắc màu của Phuket thêm toàn vẹn

Nằm kề bên hòn đảo chính Phuket, quần đảo Phi Phi như một điểm nhấn cho bức tranh đầy sắc màu của Phuket thêm toàn vẹn. Phi Phi gồm sáu đảo nhỏ, nổi bật nhất là đảo Phi Phi Don và Phi Phi Ley, mỗi đảo là một nét đẹp riêng. Phi Phi Don dịu dàng e ấp với những bãi cát mịn màng. Phi Phi Ley hùng vĩ, dữ dội với  những vách đá sừng sững  chung quanh đảo.

Phi Phi với tổng diện tích gần 600km 2, là hòn đảo lớn nhất Thái Lan, Phuket có địa hình đa dạng: biển, rừng nguyên sinh, núi, hang động...
Phi Phi với tổng diện tích gần 600km 2, là hòn đảo lớn nhất Thái Lan, Phuket có địa hình đa dạng: biển, rừng nguyên sinh, núi, hang động…

Bên cạnh vẻ đẹp trinh nguyên và hoang sơ, Phi Phi  còn tự hào là nơi có bầu không khí tinh khiết nhất Thái Lan. Đến đây, ngoài việc tha hồ đắm mình  trong những bãi biển sạch nhất hành tinh, du khách còn thỏa chí với những trò chơi mạo hiểm, khám phá như: lặn ngắm san hô, dù lượn, chèo thuyền kayak khám phá các hang động đá vôi kỳ bí…

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Phuket tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

(nguon: dulichoanmy)

Gọi điện Chat Zalo