Trong số 29 ngôi chùa ở Phuket, Wat Chalong là ngôi chùa lớn nhất và nổi tiếng nhất. Hãy cùng đại lý China Southern đến Phuket và cảm nhận sự linh thiêng của Wat Chalong.

 Chùa Chalong được đặt ở quận Mueang Phuket. Chùa được xây dựng để thờ hai vị thầy tu đáng tôn kính, Luang Set Chaem và Luang Chuang, những người đã cứu giúp cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi thuốc diệt cỏ và có công trong việc kết thúc cuộc bạo động của các thợ mỏ thiếc năm 1876.

sự linh thiêng của Wat Chalong

Nhiều địa phương tin hai thầy tu này để có những sức mạnh siêu nhiên và đến miếu để cầu khẩn với hình ảnh của họ và hi vọng hai vị thầy tu này nghe thấy được lời cầu nguyện của họ. Bạn có thể tới đây để hỏi về tương lai và các vận may của bạn.

Wat Chalong nằm cách trung tâm thành phố Phuket khoảng 8 km. Kiến trúc của chùa Chalong là kiến trúc tiêu biểu của các ngôi chùa ở Thái Lan, tập trung nhấn mạnh bằng những màu sáng. Tòa nhà chính có ba tầng.

sự linh thiêng của Wat Chalong

Wat Chalong là một công trình truyền thống theo kiểu Thái Lan. Nó không đặt nhiều bẫy để làm lạc lối khách du lịch, mặc dù nó có nhiều gian hàng trưng bày triển lãm xung quanh miếu nơi mà bạn có thể mua quà lưu niệm.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Phuket tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé( VND)
26/12/2014 Hà Nội Phuket 10,651,900

Lưu ý:

–         Giá vé đã bao gồm chi phí phụ khác

–         Giá vé có thể thay đổi

Gọi điện Chat Zalo