Đặt vé máy bay đi Đức để hòa mình vào không khí năm mới của người Đức ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư  vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng sở hữu những tấm vé máy bay một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
20/8/2014 Hà Nội Berlin 608.92$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Phong tục đón năm mới ở Đức

Đón chào năm mới ở Đức rất đặc biệt, vào đêm giao thừa thì mỗi nhà ở Đức sẽ bày một chiếc đĩa lên bàn tiệc, trong đĩa đựng mười hai củ hành. Mười hai củ hành này được khoét những lỗ nhỏ để rắc muối vào. Mỗi củ hành được đặt tên cho mỗi tháng trong năm.

Người dân ở các vùng Đông Đức cũ có tục lệ chào năm mới là đổ chì nóng lên một cái thìa rồi ném thìa xuống nước, rồi họ vớt chì lên, nhìn vào hình dạng cục chì vớt lên mà họ tiên đoán năm mới sẽ làm ăn thành đạt hay thất bại.

Phong tục đón năm mới ở Đức

Ở Đức thì lễ đón năm mới diễn ra trong một tuần. Trước lúc giao thừa 15 phút, tất cả mọi người ngồi yên trên ghế, khi đồng hồ điểm, tất cả đều nhảy xuống ghế và ném một vật nặng ra phía sau, họ quan niệm là đang vứt đi khó khăn, hoạn nạn của năm cũ để bước sang năm mới tốt đẹp.

Ở đường phố lúc chuyển giao năm mới với bầu không khí náo nhiệt từ những nhóm nhạc của trẻ em tập hợp lại , trên tay chúng là những chiếc kèn và phong cầm. Theo sau là những lá cờ rực rõ màu sắc cửa người lớn, họ vừa đi vừa hát.

Phong tục đón năm mới ở Đức

Ở vùng nông thôn Đức, chào năm mới bằng hội “thi leo cây”. Trên những cái cây nhẵn bóng thì các chàng trai thi nhau leo lên, anh hùng của năm mới là người leo giỏi nhất.

Trong các bữa ăn đầu năm mới, người Đức thường để lại một chút thức ăn cho đến sau nửa đêm để đồ ăn trong năm tới không bao giờ hết. Người Đức tin cá chép sẽ mang lại sự thịnh vượng trong năm mới nên người dân nơi đây cho cá chép vào tủ lạnh.

Phong tục đón năm mới ở Đức

Tại Đức, người ta để một giọt kim loại nóng chảy rơi vào nước lạnh và căn cứ vào hình dạng của nó mà đoán những điều sẽ xảy ra trong năm mới. Nếu là hình trái tim hoặc chiếc nhẫn thì sẽ có tin mừng về cưới xin, hình một con tàu thì sẽ phải đi xa, hình con lợn nghĩa là sẽ được thưởng thức những món ăn ngon.

Gọi điện Chat Zalo