2058 Lượt xem

Người Pháp không chỉ tinh tế trong cách ăn uống mà còn trong cách ăn mặc. Cùng Đại lý China Southern Airlines tìm hiểu bí quyết làm nên phong cách thời trang Pháp.

Người Pháp nói không với xu hướng và phát triển phong cách đặc trưng

Phong cách thời trang Pháp

Julia Roitfeld , một phụ nữ Pari từng chia sẻ với Vogue: “Đừng hỏi tôi về các xu hướng. Tôi mua quần áo để mình đẹp hơn, vừa vặn với tôi chứ trong phải là những thứ mốt nhất, mới nhất”.

Tất cả món đồ phải vừa vặn

Chỉ khi mặc một chiếc áo và váy vừa vặn, họ mới thấy vui vẻ và tự tin với hình ảnh của mình khi chụp những shoot hình street style lên sân khấu.

Màu trung tính là không thể thiếu

Sắc màu trung tính như trắng, đen, be, nâu và chỉ điểm thêm một vài sắc màu bằng phụ kiến như một chiếc túi đỏ hay khăn nhiều họa tiết sáng màu luôn là lựa chọn hàng đầu của các quý cô Pháp. Màu trung tính thường khó khiến bạn mắc cái lỗi về thời trang.

Phong cách thời trang Pháp

Đầu tư vào cửa hàng quần áo

Thay vì chạy theo xu hướng, phụ nữ Pháp thường có xu hướng chọn cửa hàng quần áo luôn đáp ứng được phong cách đặc trưng của họ. Hãy mua những phụ kiện mà bạn sẽ gắn bó liên tục với nó về sau – một chiếc khăn Hermes như Lou Doillon chẳng hạn. Có vẻ đó là mọt sự đầu tư lớn, nhưng dài hạn và hữu dụng về sau.

Hãy đi chơi buổi tối cùng màu son đỏ

Phụ nữ Pháp luôn ăn mặc phù hợp với mọi hoàn cảnh, đôi môi đỏ quyến rũ là thứ cuối cùng họ cần để biến từ cô nàng văn phòng thành một quý cô lộng lẫy trong buổi tiệc.

Phong cách thời trang Pháp

Mặc cho chính bạn

Phụ nữ Pháp chỉ mặc những gì họ thấy đẹp và khiến họ đẹp hơn chứ không phải để cho bất cứ ai phải trầm trồ ngưỡng mộ, đó là điều mà chúng ta cần phải học hỏi. Hãy mặc cho bạn đẹp hơn và chỉ cho bạn mà thôi.

Đặt vé máy bay đi Pháp, bạn không chỉ tìm hiểu phong cách thời trang, cuộc sống của người Pháp mà còn được tham quan chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh đẹp.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo