2187 Lượt xem

Nước Đức nằm ở trung tâm châu Âu là điểm đến hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc độc đáo, những phong tục hấp dẫn. Đặt vé máy bay đi Đức một cách nhanh chóng, thuận tiện tại Đại lý China Southern Airlines.

Để chuyến du lịch diễn ra trọn vẹn, bạn nên tham khảo những tập tục cần lưu ý khi đi Đức sau đây:

Nổi tiếng là những người luôn luôn đúng giờ, chỉ cần bạn đến muộn một vài phút cũng có thể khiến họ khó chịu. Khi bạn có một cuộc hẹn với người Đức hãy cố gắng đến đúng giờ hoặc nếu bạn không thể đến thì hãy gọi điện báo trước.

Những tập tục cần lưu ý khi đi Đức

Tạo ấn tượng tốt với người Đức ngay từ lần gặp đầu tiên qua việc bắt tay. Người Đức rất thích bắt tay và thường làm như vậy cả lúc gặp nhau và lúc chia tay.

Đến đức khi đi ăn uống, giao lưu, gặp gỡ người Đức, bạn không nên cố mời họ dùng bia, rượu khi họ đã từ chối và đừng gọi các thức uống có cồn cho họ. Khi một người Đức từ chối không uống thì không hẳn là họ ngại hay vì phép lịch sự, mà vì họ không muốn uống.

Những tập tục cần lưu ý khi đi Đức

Người Đức thường cụng ly và nói “Chúc vui vẻ” hoặc “Chúc sức khỏe” trước khi uống. Tại các buổi ăn tối trang trọng, hay các bữa tiệc thường người ta sẽ nâng cốc và gật đầu nhẹ với những người khác. Chủ tiệc sẽ là người nâng cốc trước.

Một điều bạn cần chú ý khi đến Đức là không nên gọi điện thoại sau 10h tối  trừ khi bạn đã hỏi ý kiến họ trước. Và khi trả lời điện thoại, hãy tự giới thiệu mình bằng họ của bạn.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo