Quốc đảo Singapore với những điều mới mẻ sẽ là điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch của bạn. Để giúp bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo, Đại lý Chinasouthern Airlines sẽ sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin du lịch thú vị tại quốc đảo này, bên cạnh đó, tại đây bạn cũng có thể tìm thấy mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Singapore khi liên hệ tới đại lý.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé( USD/người)
2/8/2014 Hà Nội Singapore 379.33$

Lưu ý:

–         Giá vé chưa bao gồm chi phí phụ khác

–         Giá vé có thể thay đổi

Đến Singapore du khách sẽ thỏa lòng với vô vàn các hoạt động du lịch sinh thái, các khu vườn nguyên sinh mang đến một bầu không khí trong lành đằng sau sự ồn ã phố thị cùng hàng loạt những khu nghỉ dưỡng, dịch vụ cấp cao hàng đầu thế giới tại quốc đảo nhỏ bé này. Tuy nhiên, đến một đất nước với đa dạng các nền văn hóa như Singapore, bạn cũng nên chú ý tới những điều nên tránh khi đến Singapore.

Được mệnh danh là đất nước sạch nhất thế giới, ở Singapore có những quy định rất khắt khe trong việc bảo vệ môi trường.

Những điều nên tránh khi đến Singapore

 

Không có một mẩu giấy, rác nào xuất hiện trên vỉa hè và trên đường phố. Vì vậy, bạn không được vứt rác bừa bãi, nếu bạn vi phạm điều này không những bạn bị phạt tiền mà còn nhận được những ánh mắt không thiện cảm của người dân nơi đây.

Ở Singapore bạn chỉ được hút thuốc ở khu vực cho phép (thường là nơi có đặt gạt tàn): người dân Singapore không hưởng ứng hút thuốc lá.

Những điều nên tránh khi đến Singapore

 

Ở một số nơi như cầu thang máy, rạp chiếu phim, trên những phương tiện giao thông công cộng nhất là trong văn phòng…, có quy định là nghiêm cấm hút thuốc, những ai vi phạm quy định này sẽ bị phạt 500$ Singapore. Tại các nơi khác, muốn hút thuốc bạn phải hỏi ý kiến và được sự đồng ý của đối phương.

 

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo