Hong Kong đươc mệnh danh là hòn ngọc phương đông , là nơi có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt đẹp. Đặt vé máy bay đi Hong Kong ngay hôm nay tại Đại lý Chinasouthern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

      Ngày/tháng/năm               Điểm đi             Điểm đến    Giá vé ( USD / người)
           1/8/2014                Hà Nội            Hong Kong               589.58$

Lưu ý:

–         Giá vé chưa bao gồm thuế và chi phí khác

–         Giá vé có thể thay đổi theo giờ

Những điểm tham quan hấp dẫn ở Hong Kong

Bạn muốn ngắm nhìn toàn cảnh Hong Kong thì địa điểm phù hợp nhất là đỉnh núi Thái Bình cao 552m nằm giữa  đảo Hong Kong và Cửu Long.

Những điểm tham quan hấp dẫn ở Hong Kong

Nơi đây bạn có thể thấy toàn cảnh Hong Kong, vịnh Victoria….. về đêm khi đường phố lên đèn không đâu nhìn Hong Kong rõ và đẹp hơn nơi này, hoa lệ, lung linh và huyền ảo là những từ ngữ diễn tả cảm xúc khi đứng ở đây ngắm xuống đường phố Hong Kong đủ loại đèn điện, đèn màu, đủ ánh sáng….

Vịnh nước Cạn Repulse cũng là một trong những đia điểm phải đi trong chuyến du lịch này. Đây chính là trung tâm du lịch Hong kong tập trung nhiều nhà hàng khách sạn, quán cà phê với đủ loại phong cách hương vị ra đời từ những năm đầu thế kỷ XX. Bên dưới là những dải cát vàng óng ánh, bên cạnh là ngôi đền Kwum Yum với những thiết kế cổ xinh, xa xa là những dãy núi chập trùng đan xen với những tòa nhà cao tầng chắc chắn sẽ cho du khách cái đầy đủ hơn về “ con rồng Châu Á” này.

Những điểm tham quan hấp dẫn ở Hong Kong

Tới thăm đại lộ các ngôi sao dọc theo cảng Victoria, được làm theo khuông mẫu đại lộ danh vọng Holywood, đại lộ các ngôi sao Hong Kong tôn vinh những ngôi sao đã làm rạng danh đặc biệt trong ngành điện ảnh nước này.

Những điểm tham quan hấp dẫn ở Hong Kong

Tham quan công viên Hải Dương lớn nhất thế giới, bảo tàng sáp Madame Tussauds, phim trường TVB, cây cầu Tsing Yi Ma Wan – cây cầu đẹp nhất Châu Á và lớn thứ 7 trên thế giới cũng là những địa điểm hấp dẫn.

 

 

Gọi điện Chat Zalo