Với những công trình kiến trúc độc đáo được tạo ra từ chính sự sáng tạo của con người, Singapore được thế giới ngưỡng mộ. Khám phá quốc đảo nhỏ bé này bạn chưa biết mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
10/10/21014 Hà Nội Singapore 8,582,800

 

Lưu ý : Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

Singapore, tên đầy đủ là Cộng hòa Singapore, là quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á. Hơn 90% dân cư Singapore sống trong các khu nhà dựng sẵn của Ban Phát triển Nhà ở và gần một nửa dân cư sử dụng phương tiện công cộng hàng ngày. Singapore là một hòn đảo có hình dạng một viên kim cương bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ khác.

Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ ở đâu

Đến Singapore bạn có thể chiêm ngưỡng Singapore Flyer, vượt qua cả đu quay London Eye nổi tiếng nước Anh, Singapore Flyer đã được công nhận là đu quay lớn nhất thế giới hiện nay, với chiều cao 165m, chiều cao tương đương với tòa nhà 42 tầng và có 28 cabin để chở khách, mỗi cabin tương đương với  chiếc  xe buýt lớn và rất nhiều công trình kiến trúc khác như công viên sư tử, nhà hát sầu riêng…

Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ ở đâu

Với nhiều bảo tàng nghệ  thuật, phòng trưng bày, triển lãm, học viện đào tạo nghệ thuật, các đoàn biểu diễn nghệ thuật danh tiếng, Singapore là một đất nước có nền nghệ thuật đa dạng và sống động. Đảo quốc này là cái nôi của nhiều nghệ sĩ tài năng, với vô số các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

 

Gọi điện Chat Zalo