Những vũ công xinh đẹp , những điệu múa dịu dàng, đằm thắm trên nền nhạc dân tộc độc đáo sẽ làm hút hồn bất kì ai được một lần thưởng thức. Đặt vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm này để thưởng thức những điệu múa làm say đắm lòng người cùng Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
21/11/2014 Hà Nội Bangkok 9.174.600

Lưu ý :

– Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí

 -Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

Múa Thái nét đẹp của người Thái Lan

Bằng những bước chân điêu luyện, hòa cùng điệu nhạc, những vũ công như tiên nữ trong các trang phục lấp lánh, độc đáo, tất cả làm nên một điệu múa Thái hoàn mĩ. Không chỉ có giá trị nghệ thuật cao, múa Thái còn tượng trưng cho tấm lòng thật thà, đôn hậu, mến khách của người dân nơi đây.

Múa Thái nét đẹp của người Thái Lan

Múa Thái nêu cao tính uyển chuyển và đẹp mắt trong động tác tay, chân và ánh mắt của vũ công và có thể kết hợp với các loại nón, dù để làm sinh động hơn bài múa. Múa Thái dân gian được thể hiện bởi một vũ công hay nhiều vũ công khác nhau hoặc cả nam lẫn nữ để tạo nên một bài múa hoàn chỉnh.

Múa Thái nét đẹp của người Thái Lan

Thưởng thức những điệu múa truyền thống của người Thái, người xem sẽ không những bị cuốn hút vì các điệu múa điêu luyện, chính xác, đẹp mắt mà còn thích thú chiêm ngưỡng bộ quần áo dân tộc tuyệt mỹ mà các vũ công đang mặc.

Múa Thái nét đẹp của người Thái Lan

Sau khi xem biểu diễn sân khấu, người ta có thể quên nội dung câu chuyện, nhưng những điệu múa đẹp mắt còn được nhắc mãi.

Gọi điện Chat Zalo