1949 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Phuket bạn không chỉ được thả mình vào làn nước trong xanh, tham gia những hoạt động biển thú vị, nghỉ dưỡng tại những khách sạn sang trọng mà bạn còn có những trải nghiệm độc đáo khi lang thang góc phố cổ ở Phuket.

Lang thang góc phố cổ ở Phuket

Khu phố cổ dài khoảng 2km gồm 6 con đường và 2 ngõ hẻm. Dọc theo khu phố cổ, có rất nhiều dinh thự, nhà cửa mang lịch sử lâu dài còn trụ vững cho đến tận hôm nay.

Chiêm ngưỡng những tòa nhà có lịch sử hàng thế kỷ, nhâm nhi trà sữa trong khi nghe nhạc jazz tại một tiệm cà phê lề đường, mặc cả để mua vải hoa batic trong một cửa hàng Mã Lai. Thưởng thức ẩm thực truyền thống Phúc Kiến, Trung Quốc với giá chưa đến 3 đô la.

Lang thang góc phố cổ ở Phuket

Đi dọc theo đường Thalang hoặc đường Dibuk, du khách sẽ nhìn thấy rất nhiều phòng tranh, cửa hàng đồ cổ, tiệm bánh, quán ăn, cửa hàng vải, nhà khách và cả những cửa hàng gia đình hoạt động qua nhiều thế hệ như cửa hàng hương liệu Guan Choon Tong.

Lang thang góc phố cổ ở Phuket

Phố cổ ở Phuket là nơi chứa đựng những báu vật tiềm ẩn, điển hình như đền Serene Light tọa lạc trên đường Phangna. Mặc dù không được quảng bá nhiều nhưng đây là một nơi rất đáng ghé thăm. Du khách có thể đến để xin xăm và đoán vận mệnh.

Hãy liên hệ ngay với Đại lý China Southern Airlines để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo