Một chuyến du lịch tới Hong Kong sẽ trọn vẹn hơn khi bạn có sự chuẩn bị kỹ càng. Liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines để được chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hong Kong và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. 

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/ tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND/người)
21/11/2014 Hà Nội Hong Kong 9,865,400

 Lưu ý: Giá có thể thay đổi

Được biết đến như là thành phố không ngủ với hàng trăm khu mua sắm, giá cả hợp lý và nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời, Hong Kong đang trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách. Bạn có thể đến Hong Kong bất cứ khi nào bạn muốn nhưng nếu muốn mua sắm bạn nên đến đây vào tháng 5 đến tháng 12 vì đây thường là mùa giảm giá.

Kinh nghiệm du lịch Hong Kong

Hong Kong có khá nhiều khách sạn nhưng giá khá cao. Tuy nhiên khách sạn ở Hong Kong cũng thường có các đợt giảm giá nên nếu có kế hoạch từ sớm, bạn có thể lên mạng để săn voucher giá rẻ.

Để chuyến du lịch tiết kiệm bạn nên du lịch bằng các phương tiện công cộng. Xe bus, taxi và tàu điện ngầm là những phương tiện chủ yếu khi đến tham quan Hong Kong.

Kinh nghiệm du lịch Hong Kong

Khi đi du lịch bạn nên mang theo thẻ thanh toán quốc tế và không quên kiểm tra thông tin để xem ngân hàng của bạn có đang triển khai chương trình khuyến mại nào không.

Đừng quên mặc cả khi mua hàng, đặc biệt là ở các khu chợ. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh mua hàng ở khu Đại lộ Habour City vì ở đây giá cả đắt đỏ hơn so với các nơi khác từ 30% đến 50%.

Khám phá ẩm thực Hong Kong qua ẩm thực đường phố cũng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời!

Gọi điện Chat Zalo