Hãy cùng đại lý Khang Vuong Booking chuẩn bị một kế hoạch khám phá vẻ đẹp nhà hát Esplanade tại Singapore. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khối kiến trúc đồ sộ, đẹp tuyệt vời nơi đây.
Điểm đến đầu tiên của chúng ta là một tòa nhà có kiến trúc độc đáo nhất được biết đến với tên Nhà hát Esplanade
Nhà hát Esplanade, còn được biết đến với tên Nhà hát bên Vịnh, là ngôi nhà của những buổi trình diễn tráng lệ và của những tác phẩm nghệ thuật.
Nhà hát Esplanade tại Singapore
Thiết kế của công trình này là thứ khiến nó trở nên cực kỳ nổi tiếng với khách du lịch. Những tấm nhôm che nắng bao quanh toàn bộ mái vòm của Esplanade. Thiết kế kiến trúc độc đáo này mang trong nó dáng dấp của một chiếc vỏ sầu riêng hoặc đôi mắt của một con ruồi. Vì thế tòa nhà được người dân bản địa gọi là Trái sầu riêng.
Nhà hát Explanade chứa trong nó không gian trình diễn đẳng cấp thế giới, đi kèm với hàng loạt những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tiện nghi.
Nhà hát Esplanade tại Singapore
Ngoài không gian trình diễn, nhà hát Esplanade còn có không gian dành cho hội họp cũng như những dịch vụ liên quan đến phong cách sống và nghệ thuật khác.
Điểm nổi bật nhất của Esplanade, phòng hòa nhạc và nhà hát được kết nối với gian phòng chính thông qua một sảnh chờ. Bạn có thể vào khu mua sắm của Esplanade thông qua lối vào nằm giữa hai sảnh lớn này.
Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
21/11/2014 Hà Nội Singapore 9,392,400

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

Gọi điện Chat Zalo