Phuket được thiên nhiên ưu đãi với những bãi cát trắng, biển xanh, khí hậu lý tưởng. Tới Phuket bạn sẽ có cơ hội tham gia các môn thể thao, giải trí thú vị dưới nước. Đặt vé máy bay đi Phuket ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD )
30/10/2014 Hà Nội Phuket 352.69$

Lưu ý : Giá vé có thể thay đổi

Điều kiện khí hậu lý tưởng và môi trường tự nhiên ưu đãi, khu nghỉ mát Phuket (Thái Lan) nổi tiếng với những môn thể thao dưới nước như bơi lặn, chèo thuyền, lướt ván, câu cá…

Bạn có thể tham gia lặn biển tại cụm đảo Similan và Surin để khám phá lớp vỏ san hô nhiều màu sắc hoặc rong tảo biển, nhiều hang đá muôn hình muôn vẻ, nơi trú ngụ lý tưởng cho hàng vạn loài cá khác nhau sặc sỡ màu sắc. Cụm đảo Simila đã được xếp hạng một trong mười địa chỉ lý tưởng nhất cho môn lặn thế giới.

Hoạt động biển thú vị ở Phuket

Vịnh Phang Nga với 40 hòn đảo rải rác trên 400 km2 mặt nước trong xanh phẳng lặng thực sự là thiên đường cho môn lướt ván buồm và du lịch bằng xuồng cao su.

Hoạt động biển thú vị ở Phuket

Đảo Phi Phi nằm cách 30 km về phía nam Phuket được đánh giá là tuyệt vời nhất thế giới cho các tour lặn, chèo thuyền yacht.

Biển Andaman, tại những vùng nước nông, có thể thấy một rừng san hô màu sắc sặc sỡ, phản chiếu ánh sáng mặt trời lấp lánh. Tại đây du khách có thể tham gia môn lặn dùng ống thở hoặc với bình khí.

Hoạt động biển thú vị ở Phuket

Tham gia những hoạt động biển thú vị ở Phuket chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đến Phuket ngay từ hôm nay.

Gọi điện Chat Zalo