Chuẩn bị cho hành trình đi Singapore bạn đang thắc mắc không biết giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu? Hành trình như thế nào? …Vậy  bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé( VND)
26/12/2014 Hà Nội Singapore 3,786,800

Lưu ý:

–         Giá vé đã bao gồm chi phí phụ khác

–         Giá vé có thể thay đổi

Singapore là một đất nước đa sắc tộc với những nền văn hóa độc đáo, những điều đó đã tạo nên cho Sigapore những nét đẹp riêng biệt. Không chỉ là một đất nước giàu văn hóa, Singapore còn hiện lên là một đất nước đầy hiện và văn minh với những tòa nhà cao tầng, những công trình hiện đại, sang trọng.

Giá vé máy bay đi Singapore

Bạn có thể ghé thăm Marina Bay Sands Skypark được thiết kế như một du thuyền nằm trên ba tòa nhà chọc trời. Đỉnh của chiếc du thuyền này là một nơi rất thích hợp để ngắm cảnh toàn vịnh Marina về đêm.

Giá vé máy bay đi Singapore

Hay công viên sư tử với bức tượng ngư sư nổi tiếng – biểu tượng của Singapore, vòng quay Singapore Flyer, vượt qua cả đu quay London Eye nổi tiếng nước Anh, Singapore Flyer đã được công nhận là đu quay lớn nhất thế giới hiện nay.

Giá vé máy bay đi Singapore

Singapore cũng là một đất nước mua sắm với những trung tâm mua sắm sầm uất, làm hài lòng tất cả những tín đồ mua sắm, từ những trung tâm sang trọng với những đồ hiệu đắt tiền cho đến những khu chợ trời, dãy phố với đa dạng các mặt hàng bình dân.

Giá vé máy bay đi Singapore

Hơn thế, Singapore còn sở hữu một nền ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc với những món ăn đậm đà hương vị, đến đây du khách có thể ghé các khu ăn uống nổi tiếng như chợ Lau Pa Sat, hay trung tâm ăn uống Maxwell.

Bạn còn chần chừ gì nữa, chỉ với một tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ là bạn có thể khám phá Quốc đảo Sư Tử!

Gọi điện Chat Zalo