Du lịch Singapore, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống năng động, đi trên những con phố sạch đẹp, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Hãy cùng đại lý China Southern đến với đảo quốc xinh đẹp này và ghé thăm bảo tàng Red Hot Design.

Bảo tàng Red Hot Design nằm trong tòa nhà Red Dot Traffic – tòa nhà hùng vĩ với kiểu kiến trúc tời thuộc địa mà trước đây từng được sử dụng làm trụ sở chính của Cục cảnh sát giao thông Singapore.

Ghé thăm bảo tàng Red Hot Design

Sau khi được chuyển đổi chức năng, tòa nhà được sơn sửa lại và ngày nay trở thành tòa nhà của các công ty quảng cá sáng tạo và các xưởng thiết kế. Nằm ở khu vực nổi bật của tòa nhà Red Dot Traffic, bảo tàng trưng bày tất cả các nội dung liên quan đến thiết kế và kiến trúc đương đại.

Để hỗ trợ cho bảo tàng chính Design Zentrum ở Đức, bảo tàng Red Hot Traffic cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện và các buổi trao giải cho những phong cách sáng tạo, tiên tiến và độc đáo nhất trong thiết kế. Gần như là bạn không thể bỏ qua tòa nhà vì màu đỏ thắm của nó có thể dễ dàng nhận từ xa.

Ghé thăm bảo tàng Red Hot Design

Ở đây cũng có rất nhiều các quán Bar và nhà hàng để bạn ghé thăm sau khi tham quan các triển lãm.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé với giá tốt nhất hiện nay. Singapore với vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đặt vé và lên kế hoạch du lịch ngay từ bây giờ.

Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ!

 Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé( VND)
26/12/2014 Hà Nội Singapore 3,786,800

Lưu ý:

–         Giá vé đã bao gồm chi phí phụ khác

–         Giá vé có thể thay đổi

Gọi điện Chat Zalo