Garmisch-Partenkirchen là một thị trấn nghỉ mát ở Bavaria, trung tâm của dãy núi Alpes, thuộc miền nam nước Đức. Đặt vé máy bay đi Đức bạn hãy hành thời gian để tới Garmisch-Partenkirchen thị trấn nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên núi ở Đức. Nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Garmisch và Partenkirchen ban đầu là hai thị trấn khác nhau. Tuy nhiên Hitler đã buộc hai thị trấn này thống nhất để trở thành một thị trấn lớn hơn nhằm phục vụ nhu cầu phòng nghỉ cho Thế vận hội mùa đông năm 1936 được tổ chức ở Đức.
Garmisch-Partenkirchen thị trấn nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên núi ở Đức

Garmisch-Partenkirchen nằm trên ngọn núi cao nhất của đất nước, ngọn Zugspotze (cao hơn 2,7 km so với mực nước biển). Đây là nơi hoàn hảo để tổ chức cuộc thi trượt tuyết đầu tiên của Thế vận hội.

Garmisch-Partenkirchen thị trấn nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên núi ở Đức

Với dòng kênh nhỏ trong vắt hiền hòa chảy qua thị trấn, các cửa hàng thời trang sang trọng được trang trí theo phong cách phục hưng đẹp bí ẩn, những ngôi nhà được trang trí lộng lẫy và đẹp như trong truyện cổ tích, Garmisch-Partenkirchen là một trong những trung tâm thể thao mùa đông và khu nghỉ mát thu hút khách du lịch hàng đầu nước Đức.

Garmisch-Partenkirchen thị trấn nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên núi ở Đức
Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Gọi điện Chat Zalo