Đặt vé máy bay đi Indonesia ngay hôm nay để đến Medan ,vùng lưu giữ nhiều nét văn hóa mang đậm màu sắc của đất nước Indonesia. Thành phố với nhiều di tích có giá trị văn hóa cao. Du khách sẽ có được hành trình khám phá nhiều nét lý thú qua từng địa điểm tham quan.

Du lịch Indonesia khám phá thành phố Medan

Đến Medan bạn không thể bỏ qua cung điện Maimoon. Maimoon được xây dựng với màu sắc chủ yếu là màu vàng. Cung điện Maimoon là di sản của Vương quốc Hồi giáo.

Khám phá thành phố Medan

Cung điện Maimoon tráng lệ trong từng lối kiến trúc mang ảnh hưởng của văn hóa châu Âu. Các ảnh hưởng thế hiện trong cung điện qua các đồ nội thất như ghế, bàn ăn, nhà vệ sinh, cửa ra vào… Phòng khách, nhà bếp, phòng ăn được thiết kế, trang trí theo từng mục đích sử dụng. Đặc biệt có sự pha trộn giữa truyền thống Hồi giáo và văn hóa châu Âu trong một số kiến trúc của Maimoon  mang lại vẻ đẹp thân thiện.

Tiếp theo là tịnh xá Gunung Timur là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất tại Medan, Indonesia. Đồng thời, đây cũng là một trong những ngôi đền lớn nhất trên đảo Sumatra. Là một đền thờ của Đạo giáo có hướng nhìn ra sông Babura, Indonesia. Tịnh xá Gunung Timur có kiến trúc độc đáo mang đậm nét văn hóa kiến trúc của Indonesia.Tịnh xá Gunung Timur là nơi các tín đồ theo Đạo giáo tìm đến đế thực hiện các sinh hoạt tôn giáo riêng biệt.

Khám phá thành phố Medan

Hay nhà thờ Hồi giáo lớn nằm ở trung tâm thành phố Banda Aceh, tỉnh Aceh, Indonesia là Mesjid Raya cũng là một điểm đến thú vị. Nhà thờ mang ý nghĩa biểu tượng tuyệt vời về để chế huy hoàng một thời của những người Acehnese về tôn giáo và tinh hoa văn hóa truyền thống.

Đặc biệt là khu phố đi bộ Merdeka là khu vực khá nổi tiếng ở Indonesia. Đây được ví như là địa điểm nóng nhất của thành phố Medan bởi số lượng người tập trung cũng như những dịch vụ cung cấp cho du khách. Du khách có thể vừa tản bộ vừa có thể ghé thăm hàng loạt các cửa hàng bán cà phê, nước giải khát hay các quán ăn mang đậm hương vị Indonesia dọc khắp các con phố trong khu Merdeka. Trung tâm khu Merdeka còn có khu triển lãm văn hóa nghệ thuật và khu vui chơi giải trí từ truyền thống đến hiện đại. Merdeka hoạt đến 2 giờ sáng hôm sau mỗi ngày.

Khám phá thành phố Medan

Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ từ Đại lý Chinasouthern Airlines là bạn có thể đến Indonesia để khám phá thành phố Medan náo nhiệt.

Gọi điện Chat Zalo