Chỉ với một tấm vé máy bay đi Hong Kong, bạn không chỉ khám phá cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thưởng thức ẩm thực hấp dẫn mà còn khám phá những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, độc đáo, tiêu biểu là bảo tàng sáp Madame Tussauds.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/ tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD/người)
30/8/2014 Hà Nội Hong Kong 583.32 $

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Độc đáo bảo tàng sáp sống động ở Hong Kong

Madame Tussauds là một địa điểm tham quan nổi tiếng mà bất kì ai cũng muốn được ghé thăm một lần. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chụp ảnh thỏa thích những bức tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng và quyền lực trên thế giới như gia đình nữ hoàng Anh, các tổng thống Mỹ, các ngôi sao ca nhạc…sống động và chân thực y như thật.

Độc đáo bảo tàng sáp sống động ở Hong Kong

Tại bảo tàng hiện có  hơn 100 tượng sáp với tỉ lệ 1:1. Với mỗi tượng sáp, các nghệ sĩ điêu khắc của bảo tàng phải dành 3 – 4 tháng làm việc tỉ mẩn để nhân vật sống động, có ánh mắt thu hút người xem. Mỗi tượng mỗi vẻ, nhưng đều toát ra được thần thái và phong cách đặc trưng của họ. Đặc biệt, mỗi tượng sáp đều có dung nhan và số đo như nhân vật thật.

Độc đáo bảo tàng sáp sống động ở Hong Kong

Để có được hình nhân trong Madame Tussauds, các nhân vật phải đảm bảo hai yếu tố: nổi tiếng, xuất chúng như Tổng thống Mỹ Bush, Clinton; Obama, thủ tướng Anh Tony Blair…Nhà bác học: Einstein, nghệ sĩ nổi tiếng: Thành Long, Marilyn Monroe, Madona, Ban nhạc Beatles, Pierce Brosnan (điệp viên 007)…; Vương phi Diana, David Beckham…

Độc đáo bảo tàng sáp sống động ở Hong Kong

Khác với các bảo tàng sáp tại London, New York, Las Vegas và Amsterdam, Madame Tussauds HongKong còn ưu ái cho những nhân vật nổi tiếng trong làng nghệ thuật Hoa ngữ như: Dương Tử Quỳnh, Đặng Lệ Quân, Mai Diễm Phương, Trương Bá Chi, Quách Phú Thành.

Gọi tới Đại lý China Southern Airlines để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ tới khám phá bảo tàng tượng sáp độc đáo của Hong Kong.

 

 

Gọi điện Chat Zalo