1431 Lượt xem

Thành phố London được biết đến làm một vùng đất phồn hoa mà cũng ẩn chứa nhiều điều thú vị đang là một điểm đến hấp dẫn mà bạn mong chờ. Hãy cùng Đại lý China Southern Airlines tìm hiểu những điều thú vị của thành phố này, đồng thời cũng tham khảo những thông tin mới về vé máy bay đi Anh để có thể đi London một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
6/9/2014 Hà Nội London 609.33$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Thành phố London nổi tiếng là thủ đô nước Anh, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất, là trung tâm kinh tế văn hóa và chính trị của đất nước này. Cùng với đó, thành phố London cũng là một điểm du lịch hấp dẫn với những điểm du lịch thú vị và tuyệt vời, là những công trình kiến trúc cổ kính đan xen với hiện đại, là dòng sông Themse chảy dòng thành phố mang đến những điều bí ẩn lạ kì. Để khám phá được hết nét đẹp của thành phố này, một chuyến đạp xe và ngắm cảnh sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Đạp xe xu hướng thời thượng ở London

Việc thăm thú thủ đô nước Anh bằng xe đạp sẽ giúp du khách thay đổi cách nhìn về thành phố này mãi mãi. Số lượng người đi xe đạp ở London đã tăng gấp đôi trong 10 năm qua. Cùng với sự gia tăng số lượng những người đạp xe, văn hóa đạp xe ở London ngày càng trở nên thời thượng.

Đạp xe xu hướng thời thượng ở London

Xu hướng đi xe đạp ngày càng tăng lên ở thủ đô nước Anh đến nỗi nhiều người đã tự đi sắm cho mình một chiếc xe đạp để hợp với xu hướng thời trang ở London. Một số người không quá quan tâm tới thời trang thì sẽ lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất để giúp họ di chuyển càng nhanh càng tốt khi mà tình trạng kẹt xe ở London ngày càng tệ hại.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo