2365 Lượt xem

Pháp được biết đến là xứ sở của loài hoa oải hương tím ngắt. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Pháp là bạn có thể đến tận hưởng vẻ đẹp của những cánh đồng hoa tím ngát hương. Nhanh tay liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VNĐ/người)
27/10/2014  Hà Nội  Pari  14,961,700

 Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi

Provence nằm ở miền Đông nước Pháp, bên bờ biển Địa Trung Hải được biết đến là xứ sở của loài hoa tuyệt đẹp. Đến đây du khách sẽ được lạc vào thiên đường màu tím ngát hương, trải dài mênh mông đầy cuốn hút. Hoa oải hương với sắc tím nổi bật được coi là loài hoa biểu trưng cho sự trong lành, tinh túy của nước Pháp.

Đắm mình với cánh đồng hoa oải hương ở Pháp

Cảm nhận cái khí hậu ở Provence trong lành, mát mẻ, rất thích hợp để du khách tới thăm quan, thưởng ngoạn. Mùi hương dễ chịu của hoa oải hương được chế biến làm nước hoa và là loại thảo dược quý. Chính vì thế đến đây bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình món đồ liên quan tới loài hoa kì diệu này.

Đắm mình với cánh đồng hoa oải hương ở Pháp

Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh hay tuần trăng mật lý tưởng cũng như gắn kết bạn bè. 

Theo người Pháp thì đây là loài hoa đem lại may mắn, có sức sống mãnh liệt nên bạn sẽ dễ dàng thấy chúng được trồng phổ biến ở châu Âu, nhất là Pháp.

Đắm mình với cánh đồng hoa oải hương ở Pháp

Đắm mình với cánh đồng hoa oải hương ở Pháp chỉ với một tấm vé máy bay là một điều tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo