1653 Lượt xem

Khám phá đất nước Cuba xinh đẹp với vé máy bay đi Cuba của Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines Việt Nam. Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé giá rẻ, Khang Vuong Booking còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục, hành trình cũng như giải đáp những thắc mắc nhằm giúp khách hàng có một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất.

Thông tin chuyến bay đi Cuba của hãng hàng không Aeroflot bạn có thể tham khảo:

Cuba – Mảnh đất xinh đẹp

Cuba nằm ở vùng biển Caribê, án ngữ lối vào vịnh Mexico, giữa Bắc, Trung và Nam Mỹ. đến Cuba, bạn không thể không dạo quanh những bãi biển thật đẹp, hoang sơ và đầy nắng, gió. Đất nước Cuba đâu đâu cũng thấy biển, có những bãi biển nổi tiếng thế giới như Varađêrô.

Cuba – Mảnh đất xinh đẹp

 Cuba – mảnh đất xinh đẹp, đã sản sinh ra một nền văn hóa lâu đời đặc sắc, đa chủng tộc, hòa quyện những đặc tính truyền thống của các nền văn minh châu Âu, châu Phi và châu Mỹ – da đỏ. Cuba là đất nước giàu truyền thống âm nhạc với những điệu nhảy salsa, rumba, mambo và đặc biệt là chachacha. Lễ hội canaval ởCuba là lễ hội nổi tiếng thế giới.

Đi dọc bờ biển của các khu resort, đâu đâu cũng thấy các quán bar mái lợp lá cọ với các cô gái, chàng trai tay cầm ly bia hoặc rượu cocktail đang uốn mình, lắc hông theo tiếng nhạc salsa trong ánh hoàng hôn nhiệt đới. Đó là hình ảnh du lịch đặc trưng của đất nước này.

Đến Cuba bạn không chỉ bị cuốn hút bởi những bờ biển tuyệt đẹp với tiếng sóng dội bờ đá của con đường ven biển bởi không khí náo nhiệt và những bài ca của Châu Mỹ La tinh mà bạn còn bị cuốn hút bởi những công trình kiến trúc đặc sắc. Thành phố cổ La Habana nhiều di tích lịch sử, công trình văn hoá từ nhiều thế kỷ, được bảo tồn rất tốt, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại.

Cuba – Mảnh đất xinh đẹp

Và nhắc đến Cuba không thể kể thiếu Xì gà La Habana. Xì gà là một trong những sản phẩm xuất khẩu nổi tiếng nhất của Cuba.

Vé máy bay đi Cuba sẽ giúp bạn trải nghiệm cái cảm giác như mình đang đi ngược dòng lịch sử, sống lại với thời xa xưa: những tòa lâu đài cổ kính, những con đường lát gạch, xe ngựa kéo… và hình ảnh của những năm 1950 mà nay chỉ còn thấy trên phim ảnh. Bạn sẽ thấy mình thoát khỏi cuộc sống quay cuồng, nhộn nhịp của các thành phố khác trên thế giới, nơi con người phải gồng mình đuổi cho kịp nhịp sống công nghiệp hiện đại với sức ép của đồng tiền và chi phí cuộc sống, để rồi tha hồ tận hưởng hương vị yên bình của cuộc sống mà không nơi nào có được.

Gọi điện Chat Zalo