1626 Lượt xem

Cuba là quốc gia đông dân nhất vùng Caribe. Hòn đảo này có khí hậu nhiệt đới nhưng điều hoà bởi vùng biển bao quanh. Chỉ với một tấm Chinasouthern Airlines đi Cuba là bạn có thể đến khám phá đất nước xinh đẹp này. Nhanh tay liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để sở hữu những tấm Chinasouthern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Chinasouthern Airlines đi Cuba

Vài địa điểm tham quan ở Cuba

Vé máy bay đi Cuba sẽ đưa bạn đến Havana (La Habana) – tự hào là 1 trong những thành phố nổi tiếng nhất vùng biển Caribe, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại. Nơi đây là sự hòa nhịp tuyệt vời của cổ xưa và hiện đại: các kiến trúc nhà cổ, những con đường hẹp vây lấy kiến trúc cao tầng diễm lệ.

Chinasouthern Airlines đi Cuba

Pinar del Rio được xem là điểm đến đẹp nhất của vùng. Thiên nhiên đa dạng, nổi bật là các dãy núi đá vôi, thạch nhũ, sông ngầm, nổi tiếng là hang động Cueva del Indio, có giá trị du lịch rất cao. Thị xã này còn có nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng
Đảo Youth ở miền Tây Cuba là 1 trong 350 hòn đảo thuộc quần đảo Canarroes, được biết đến như nơi ẩn náo 1 thời của cướp biển khét tiếng vùng Caribe, Henry Morgan.Còn đảo Cayo Largo là khu nghỉ mát có tiếng trong nghành du lịch.
Varadero, 1 bán đảo trên bờ biển Bắc thì được xem là thiên đường của du lịch bãi biển, nắng vàng, biển xanh, cát trắng và dịch vụ thì vô cùng tuyệt vời.
Thành phố Trinidad

Chinasouthern Airlines đi Cuba

Thành phố Trinidad 1 thành phố hiện đại xây dựng dưới chân dãy núi đá Escambray, nó là sự kết hợp giữa nhiều kiến trúc của thế kỷ 19, như nhà thờ, thánh đường, phố xá. Bạn có thể dạo quanh và khám phá thị trấn Parque Martí, hay thăm thư viện nổi tiếng Museo Romántico, khu nghỉ mát Playa Ancón, và cả thung lũng mía đường Sugar Mill và ngọn núi Escambray.

Santa Clara là 1 trong những tiêu điểm của vùng này. Đây là 1 khu nông nghiệp phì nhiêu gắn liền với tên tuổi của vị anh hùng dân tộc Cuba, Ernesto ‘Ché’ Guevara, đã từng lảnh đạo nhân dân chiến đấu và giành quyền tự do cho chính mình.

Camagüey là 1 trong những điểm đến lý thú, nằm ở vùng đồng bằng màu mỡ và khu khai thác mía đường, bao gồm nhiều nhà thờ và viện bảo tàng. Camagüey còn được gọi là Jardines del Rey, với hình ảnh bãi biển cát trắng, mà nổi tiếng là bãi biển Cayo Coco và Cayo Guillermo.

Chinasouthern Airlines đi Cuba

Santiago de Cuba cách thành phố Havana khoảng 780km, với cảng nước sâu hùng vĩ và dãy núi Sierra Maestra tráng lệ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo