Havana thủ đô của Cuba được bình chọn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của thế giới. Đến Havana một cách đơn giản, thuận tiện chỉ với một tấm vé máy bay tại Đại lý China Southern Airlines ngay khi bạn có nhu cầu!

Đến Havana thành phố du lịch của Cuba, bạn sẽ được tận hưởng ánh mặt trời vùng nhiệt đới, dạo bộ giữa các thắng cảnh từ thời thuộc địa của Old Havana. Havana đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Havana thành phố du lịch của Cuba

Là một vùng đảo phía Tây của Cu Ba, đồng thời cũng là trái tim của đất nước này, thành phố Havana hội tụ trong mình muôn màu vẻ đẹp, là một thành phố năng động và nhộn nhịp, song đồng thời cũng là một thành phố ẩn mình trong dáng vẻ của một thành phố cổ với những pháo đài và nhà thờ cổ kính.

Havana thành phố du lịch của Cuba

Havana vẫn luôn tự hào vì là thủ đô của những chiếc ô tô cổ kính như trong viện bảo tàng, đó là những chiếc Chevrolet, Ford và Cadillac từ những năm 1950 vẫn còn chạy bon bon trên các đường phố.Những chiếc xe này còn được dùng để tổ chức lễ cưới, chú rể đón cô dâu chạy trên đường, tiến đến tòa nhà Capitol, nơi khách du lịch có thể đến ngắm xe và từ từ hoài cổ.

Havana thành phố du lịch của Cuba

Ngoài những công trình kiến trúc cổ kính, đến Havana, bạn còn được nghi dưỡng ở những bờ biển xinh đẹp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vé máy bay đi Cuba, Havana…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Gọi điện Chat Zalo