Hong Kong được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm hàng đầu châu Á”, nổi tiếng khắp thế giới. Bởi giá cả phải chăng, hàng hoá vô cùng phong phú và dịch vụ tốt nhất. Trừ rượu, thuốc lá, còn lại hầu hết các mặt hàng ở Hong Kong đều được miễn thuế. Đặt vé máy bay đi Hong Kong bạn sẽ có cơ hôi tham quan các trung tâm mua sắm thời trang sầm uất ở Hong Kong. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm Hong Kong ngay hôm nay!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/ tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND/người)
21/11/2014 Hà Nội Hong Kong 9,865,400

 Lưu ý: 

– Giá có thể thay đổi

– Vé đã bao gồm thuế và phụ phí

Trải nghiệm mua sắm ở Hong Kong tốt nhất bạn nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 12 – thời điểm có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Để lựa chọn các mặt hàng thời trang bạn có thể đến Tsim Sha Tsui.  Nằm ở phía nam của đảo Cửa Long, đây là khu vực mua sắm vô cùng nổi tiếng ở Hong Kong, nơi đây tập trung chuỗi cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và các khu văn phòng. Nathan Road là con phố chính ở Tsim Sha Tsui, từ đó tỏa ra những con phố mua sắm nhỏ, đặc biệt Park Lane Shopper Boulevard dành cho những người trẻ tuổi thích lang thang mua một số đồ thời trang. Ra khu vực bến cảng Harbour City, có thể tìm thấy nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như Louis Vuitton, Salvatore Ferragamo, Prada, Yves Saint Laurent, Polo Palph Lauren…

Các trung tâm mua sắm thời trang sầm uất ở Hong Kong

Nằm ở đảo Hồng Kông, Central là một trung tâm thương mại và kinh tế lớn Hồng Kông. Có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng ở đây với Landmark Square bán những thương hiệu hàng đầu như Gucci, Versace, LV, Versus, D&G…Pacific Palace bán chủ yếu là đồ da.

Các trung tâm mua sắm thời trang sầm uất ở Hong Kong

Causeway luôn là khu vực mua sắm mở cửa muộn nhất ở Hồng Kông, nó được biết đến từ cung cấp những hàng hóa trung bình cho đến cao cấp, đồ trang sức, quần áo và mỹ phẩm cũng như ăn uống.

Các trung tâm mua sắm thời trang sầm uất ở Hong Kong

Ngoài những trung tâm thương mại phổ biến, Jardine Crescent là nơi người trẻ tuổi có thể tìm thấy những đồ thời trang kì quặc và thú vị.

Hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn và đặt những tấm vé máy bay rẻ nhất khi bạn có nhu cầu!

 

 

Gọi điện Chat Zalo