1542 Lượt xem

Một chuyến du lịch Singapore đang được lên kế hoạch. Điều khiến bạn băn khoăn lo lắng là giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt vé.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore

Đến Singapore bạn sẽ ngỡ ngàng bởi rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo với những tòa nhà vừa thông minh tiện ích, vừa độc đáo trong thiết kế kỹ thuật, lại vừa kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giữa phương Đông và phương Tây.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore

Một trong những biểu tượng kiến trúc của Singapore có thể kể đến là The Esplanade, thường được biết đến với cái tên “nhà hát trái sầu riêng” bao gồm một nhà hát 2.000 chỗ và một phòng hòa nhạc 1.600 chỗ.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng tòa nhà nổi tiếng Marina Bay Sands với vé máy bay đi Singapore. Đây là khu nghỉ dưỡng tổng hợp lớn nhất châu Á bao gồm một khách sạn trung tâm với 2.590 phòng, một khu mua sắm với 300 cửa hàng, một trung tâm thương mại triễn lãm rộng 120.000 m2 và một sòng bạc siêu hiện đại. Ngoài ra, Marina Bay Sands còn có một công trình độc đáo khác là Bảo tàng Hoa Sen, lấy cảm hứng từ hoa sen và được thiết kế như một bàn tay chào đón khách du lịch.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore

Tiếp tục tản bộ bên bờ Singapore River, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa cổ kính, lại vừa sang trọng lộng lẫy của khách sạn The Fullerton.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo