San Francisco được biết đến là một trong những thành phố sôi động với những điểm tham quan hấp dẫn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí sầm uất. Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi San Francisco bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD)
9/1/2015 Hồ Chí Minh New York 1,278.86$

Lưu ý:

– Giá vé đã bao gồm phụ phí và thuế

– Gía có thể thay đổi

Nói đến San Francisco bạn chắc hẳn bạn đã được biết hay nhìn thấy  trên truyền hình, báo chí hay bưu thiếp những ngôi nhà san sát nhau theo kiến trúc Victoria đầy màu sắc .Vẻ đẹp của những ngôi nhà này đã góp phần minh chứng cho nét độc đáo trong kiến trúc của thành phố.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi San Francisco

Đường hoa Lombard cũng là “đặc sản” nổi tiếng tại San Francisco. Ở đầu con dốc, đường Lombard có vườn hoa tuyệt sắc được thiết kế theo mùa trong năm. Trong vườn hoa là hai con đường một chiều (lên, xuống) quanh co uốn khúc đổ dốc như đường đua xe thể thức F1.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi San Francisco

Và nhắc đến San Francisco, bạn cũng không thể bỏ qua cây cầu cổng vàng – biểu tượng sáng giá của thành phố. Đừng quên chụp lại vài bức hình kỉ niệm khi đến thăm cây cầu nổi tiếng này.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi San Francisco

Đặc biệt, bạn  hãy dành thời gian đến dạo chơi công viên Golden Gate – một công viên đô thị lớn với cối xay gió, động vật hoang dã, khu bảo tàng. Với hơn 1017 mẫu Anh, công viên lớn hơn 20% so với New York Centre Park.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi San Francisco

Hãy nhanh tay liên hệ với đại lý để sở hữu những tấm vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Mỹ…với giá rẻ nhất có thể!

Gọi điện Chat Zalo