1530 Lượt xem

New York là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Đặt vé máy bay Hà Nội đi New York giá rẻ một cách dễ dàng ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đến Điểm đi Giá vé( USD/người)
12/12/2014 Hà Nội New York 825.98$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Khám phá thành phố New York, bạn không nên bỏ qua đại lộ số 5 . Đây là nơi hòa quyện tuyệt hảo của những cửa hàng sang trọng và kiến trúc đầy khát vọng. Đây cũng là một trục đường quan trọng của trung tâm Manhattan và là một trong những biểu tượng về sự giàu có của New York.

Vé máy bay Hà Nội đi New York giá rẻ

Nơi còn được mệnh danh là đại lộ thời trang quy tụ nhiều nhà thời trang nổi tiếng nhất thế giới này đã mang lại những niềm đam mê bất tận khi họ chìm đắm vào thế giới thời trang cao cấp nhất, dù đôi khi không thể mua được món hàng nào do giá cả cao ngất…

Metropolitan Museum of Art cũng là điểm đến vô cùng thú vị.Thường được gọi tắt là viện Bảo tàng The Met, tọa lạc tại khu Manhattan, cạnh bên Central Park. Bắt đầu mở cửa đón khách từ tháng 2-1872, đây là một trong những viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới.

Vé máy bay Hà Nội đi New York giá rẻ

Khách tham quan sẽ mất đến hàng tuần để có thể chiêm ngưỡng hơn hai triệu vật phẩm nghệ thuật đa dạng từ khắp nơi trên thế giới trưng bày tại đây.

Hãy liên hệ ngay với Đại lý khi bạn có bất cứ nhu cầu nào đến Mỹ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách đầy đủ, tận tâm nhất.

 

Gọi điện Chat Zalo