2025 Lượt xem

Dhaka – thủ đô Bangladesh, thuận tiện gần sân bay; và những địa điểm thu hút khách du lịch trong khu vực bao gồm: Sân vận động Crickê Sher-e-Bangla, Jatiyo Sangshad Bhaban, Nhà thờ Hồi giáo Nakhalpara Sapra, Sở thú DhakaĐài Tưởng niệm Liệt sĩ Trí thức.

Vé máy bay Hà Nội đi Dhaka

Tigerair là hãng hàng không của Singapore, được thành lập năm 2003. Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay, Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á. Trung bình cứ mỗi năm, hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Tại Việt Nam Khang Vuong Booking đã chính thức làm đại lý của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways được 5 năm đã bán rất nhiều vé khuyến mại Tiger Airways, Chinasouthern Airlines Tiger Airways, vé máy bay Tiger Airways đi Dhaka, đi Singapore… hay bất kỳ địa điểm nào khác cho các bạn trẻ muốn đi du lịch khám phá, du lịch bụi, những kỳ nghỉ, tham quan và mua sắm vào mùa “sale off” cho cả gia đình, cho những cặp đôi mới cưới đi hưởng tuần trăng mật tại Dhaka….

Từ Hà Nội, có một chuyến mỗi ngày đi Dhaka, Bangladesh lúc 16h20. Giá vé một chiều xoay quanh 242 USD. Lịch bay và giá vé máy bay Hà Nội đi Dhaka giá rẻ của hãng Tiger Air

Hà Nội đi Dhaka Giá vé
Mã chuyến bay Hà Nội Singapore Thời gian bay Chỉ từ 242 USD
TR 2309 11:00 15:25 3 tiếng 25 phút
TR 2309 13:10 17:40 3 tiếng 30 phút
TR 2309 16:20 20:55 3 tiếng 35 phút
Mã chuyến bay Singapore  Dhaka Thời gian bay
TR  2656 20:15 22:15 4 tiếng 00 phút 

Lưu ý: 

Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ thu.

Thời gian theo giờ địa phương.

Điểm khởi hành là Hà Nội và Sài Gòn, quá cảnh ở Singapore. 

Đôi nét về Dhaka: 

Thủ đô Dhaka

Thành phố Dhaka là thủ đô của Bangladesh, đây là trung tâm kinh tế chính trị của đất nước này. Với hơn 12 triệu dân thành phố này có mật độ dân số đông và được biết đến với nhiều đền thờ Hồi Giáo. Một điểm gây ấn tượng với du khách chính là xích lô, phương tiện xích lô tập trung vô số tại đây hình thành nên một cái tên “Thủ đô xích lô thế giới”.

Nếu bạn muốn thưởng cho mình một chuyến du ngoạn hãy đặt vé máy bay đi Bangladesh để khám phá những điều đặc biệt kì thú của thành phố Dhaka này nhé!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo