China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất tại Trung Quốc và Châu Á về quy mô đội bay. Cũng như số lượng hành khách vận chuyển. Hãng có trụ sở tại Quảng Châu. Và hiện đang khai thác các chuyến bay quốc tế đi khắp nơi trên thế giới.

Hãng hàng không chủ lực của Trung Quốc

Được thành lập năm 1988, đến nay Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc. Về quy mô đội bay cũng như số lượng hành khách vận chuyển. Hãng hàng không có trụ sở tại Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, Quảng Đông , Trung Quốc. Do đó, hãng đã góp phần làm cho thành phố Quảng Châu trở thành một trung tâm hàng không quốc tế. Bên cạnh đó China Airlines còn được nhiều tổ chức truyền thông quốc tế. Vinh danh là hãng hàng không tốt nhất Trung Quốc.

China Southern Airlines là một thành viên của Sky Team
China Southern Airlines là một thành viên của Sky Team

Là thành viên của Sky Team

Cuối tháng 6/2016, hãng hàng không này đã ký một thỏa thuận liên kết nâng cấp các dịch vụ. Phương tiện và đào tạo ít nhất 75% nhân viên theo các tiêu chuẩn của Sky Team. Sky Team được biết đến là 1 trong 3 Liên Minh hàng không toàn cầu và là Liên Minh hàng không lớn thứ 2 thế giới. Với 15 hãng hàng không thành viên. Hàng ngày khai thác hơn 17.000 chuyến bay hoạt động tại 1062 sân bay của 177 quốc gia trên thế giới.

China Southern Airlines là một thành viên của Sky Team
China Southern Airlines là một thành viên của Sky Team

Ngày 15/11/2007, China Airlines chính thức trở thành thành viên thứ 11 tham gia vào Sky Team và là hãng hàng không Trung Quốc đầu tiên gia nhập Liên Minh hàng không này.

Quy mô đội bay hiện đại

Quy mô đội bay của China Southern Airlines vô cùng hiện đại. Đúng vào ngày 02/09/2016, chiếc máy bay thứ 700 đã gia nhập vào đội bay của China Southern Airlines. Đưa hãng vươn lên vị trí thứ nhất Châu Á, đứng thứ 4 thế giới về số lượng đội tàu bay. Không chỉ nhiều về số lượng, đội bay của hãng còn đa dạng về chủng loại máy bay hiện đại nhất. Như siêu máy bay A380-800 và giấc mơ Boeing 787. Hai dòng máy bay này đã được đưa vào khai thác các đường bay quốc tế đường dài. Và các đường bay trọng điểm của nội địa Trung Quốc. Mạng lưới đường bay của China Southern Airlines phủ rộng tới 200 điểm đến tại 40 quốc gia. Và vùng lãnh thỗ trên toàn thế giới với hơn 2600 chuyến bay mỗi ngày.

Quy mô đội bay hiện đại của China Southern Airlines
Quy mô đội bay hiện đại của China Southern Airlines

Mở các đường bay từ Hà Nội đến Trung Quốc

Từ năm 1992, hãng hàng không chính thức mở đường bay thương mại đầu tiên từ Hà Nội đến Nam Ninh. Nối liền 2 quốc gia Trung Quốc – Việt Nam với tần suất 2 chuyến/tuần. 2002, hãng mở đường bay từ Hà Nội – Quảng Châu với tần suất 1 chuyến/ngày. Và sân bay Bách Vân là trung tâm hoạt động chính của hãng tại Quảng Châu. Từ đó, mạng lưới các đường bay phủ khắp trên các thành phố lớn trên thế giới.

China Airlines đậu tại sân bay Nội Bài
China Airlines đậu tại sân bay Nội Bài

2012 hãng đã tăng tần suất đường bay Hà Nội – Quảng Châu thành 2 chuyên/ngày. Năm 2016, China Airlines đã tăng thành 3 chuyến Hà Nội – Quảng Châu  mỗi ngày.  Năm 2018 China Southern Airlines mở liên tiếp 2 đường bay tới thẳng từ Hà Nội – Tring Quốc. 03/2018 đã chính thức khai thác đường bay Hà Nội – Chang Sha, Hồ Nam. Với tần suất 03 chuyến/tuần. 07/2018 chính thức khai thác thêm các đường bay mới từ Hà Nội –Thẩm Quyến với tần suất 01 ngày một chuyến.

Với việc mở nhiều đường bay đến Trung Quốc. Giúp cho hai nước có điều kiện tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng. Với vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines sẽ đưa bạn đến những thành phố nổi tiếng của Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải, Hông Kong….

Gọi điện Chat Zalo