2969 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn về vé máy bay China Southern Airlines, muốn tìm hiểu về hãng hàng không này? Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

China Southern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu , tỉnh Quảng Đông , Trung Quốc. Đây là hãng hàng không lớn thứ sáu trên thế giới được đo bằng hành khách vận chuyển và là hãng hàng không lớn nhất châu Á trong số lượng máy bay lớn và hành khách vận chuyển và là hãng hàng không lớn thứ tư trên thế giới trong lưu lượng hành khách trong nước và lớn thứ sáu trong vận chuyển khách nội địa và cây số bay .

Thông tin về hãng hàng không China Southern Airlines

Được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1988 sau khi tái cơ cấu của Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc vàlà thành viên của SkyTeam. Hãng hàng không bay đến 193 địa điểm sử dụng một hạm đội của hơn 400 máy bay .

Để bắt kịp với sự phát triển nhanh , China Southern Airlines gia nhập thị trường vốn để tối ưu hóa cơ cấu tài chính của nó . Hãng hàng không được niêm yết thành công trên Quốc tế Hong Kong và New York giao dịch chứng khoán trong năm 1997, nâng cao $ 600 – . $ 700,000,000 ( theo dõi trong năm 2003 tại thị trường chứng khoán Thượng Hải ).

Thông tin về hãng hàng không China Southern Airlines

China Southern Airlines có kế hoạch mở một cơ sở trụ sở mới trên một diện tích 400 ha  ở vùng ngoại ô của Quảng Châu, khoảng 4 dặm (6,4 km ) từ sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu .

Có thể khẳng định đây là một trong những hãng hàng không lớn mạnh và có uy tín. Để sử dụng dịch vụ của China Southern Airlines, bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo