Hiện nay, Đại lý China Southern Airlines đang mở bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Jakarta. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Trên đường phố Jakarta, các đài phun nước, quảng trường… đâu đó hiện diện những tượng, những tác phẩm điêu khắc rất tinh tế và rất có hồn, trong đó có cả tượng mang tên “Salamat” (welcome) tại quảng trường trung tâm để chào đón khách đến thành phố.

Đài tưởng niệm Monas nằm trên Quảng trường Merdeka ở Gambir được coi là một trong những biểu tượng nổi bật bậc nhất của tinh thân dân tộc của người Indonesia. Monas được xây dựng trên khoảng đất rộng 80 ha và cao 137m. Đài tưởng niệm này được làm từ đá hoa cương và trên đỉnh là hình ngọn lửa được mạ 38 kg vàng. Hiện nay, Monas đã có thang máy để đưa du khách lên đến tận đỉnh và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Jakarta

 

Khám phá thủ đô Jakarta chỉ với một tấm vé máy bay đi Indonesia bạn nên đến thăm các bảo tàng thì sẽ thấy rằng nghệ thuật rất được người Indonesia coi trọng. Nhiều công trình công phu được xây dựng từ thời Sukarno, trong đó có khu vực đài tưởng niệm quốc gia (đài cao 137m và được xây bằng đá cẩm thạch) để lại ấn tượng bởi những tác phẩm điêu khắc hoàn hảo về con người, tín ngưỡng, cuộc sống của người dân Indonesia… bao quanh tường thành.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Jakarta

Jakarta thật sự là một thành phố xanh đúng nghĩa. Cây cối và các mảng xanh hiện diện khắp nơi cùng quy hoạch khá đẹp. Kiến trúc thành phố rất ấn tượng, những kiến trúc Hồi giáo xen kẽ kiến trúc Hà Lan thuộc địa, các tòa nhà hiện đại thiết kế nghệ thuật khiến Jakarta trở nên khác biệt.

 

Gọi điện Chat Zalo