1380 Lượt xem

Bạn muốn đi Bangkok (Thái Lan) mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín. Hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines, chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn, tiết kiệm, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
20/8/2014 Hà Nội Bangkok 355.13$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

 

Bangkok phiên dịch là Băng Cốc, thủ đô và thành phố lớn nhất của Thái Lan. Thành phố nằm ở toạ độ 13°45′ Bắc và 100°31′ Đông, ở hữu ngạn sông Chao Phraya.

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

Là thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh ở vùng Đông Nam Á, có thể so sánh nơi đây ngang với Hồng Kông và Singapore. Vì vậy đây cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch và là nơi nổi tiếng với nhiều mặt hàng giá rẻ.

Nổi tiếng với một danh sách dài của những địa điểm tham quan hấp dẫn. Có thể điểm qua một số danh lam thắng cảnh nổi bật như Hoàng cung Thái Lan, chùa Phật Ngọc (hay còn được gọi là Wat Phra Si Rattana Satsadaram hay Wat Phra Keo), đền thờ Cột Đá, Hoàng cung Anantasamakhom, Cổ thành, vườn bướm và khu nuôi côn trùng Bangkok, bảo tàng búp bê Bangkok, bảo tàng Thế Giới Trẻ Em, bảo tàng Jim Thompson, bảo tàng House of Museums, Wat Pho, công trình tưởng niệm vua Rama I và III, Wat Sunhat, học viện tưởng niệm Hoàng hậu Saovabha, lâu đài Suan Pakkard, sở thú Dusit, công viên Siam, trại cá sấu, trại rắn, Dream World,….

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

Chúc bạn có một chuyến đi Thái Lan vui vẻ!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo