1699 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Thái Lan như Tiger Air, Air Asia, Thai airway, Vietnam airline, …. Bạn đang có ý định đi Thái Lan , hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines  để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay.

Thông tin vé máy bay của hãng Tiger Air bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Thái Lan

Thông tin vé máy bay của hãng Air  Asia bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều đền thờ Phật giáo mà khách du lịch có thể ghé thăm và tìm hiểu về tôn giáo đã trở thành Quốc giáo ở đất nước này. Đối với Bangkok, đó là thủ đô của đất nước, nơi có những đền thờ quan trọng. Một trong những đền thờ quan trọng nhất là đền Phra Kaew Morakot.

Còn nhiều đền thờ khác trên khắp Thái Lan, mỗi đền thờ đều có những câu chuyện tuyệt vời và không kém phần huyền bí về lịch sử hình thành của mình.

Vé máy bay đi Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều những bãi biển đẹp, khách du lịch có thể bơi lội, lặn với bình dưỡng khí hoặc ống thông hơi, hoặc phơi mình trên những bãi biển và thư giãn. Những hòn đảo ở Thái Lan đã được họ xây dựng thành những tổ hợp nghỉ mát nổi tiếng như: Samui và Phuket.

Vé máy bay đi Thái Lan

Chiang Mai được coi là thành phố lớn nhất và văn hóa đa dạng nhất ở phía bắc Thái Lan. Nếu đến Chiang Mai mà lại không đi chợ phiên chủ nhật ở đây, thì xem như bạn đã bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng cuộc trình diễn nghệ thuật đường phố lớn nhất, phong phú nhất, đầy màu sắc và thú vị nhất thành phố này.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo