3837 Lượt xem

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻvé máy bay eva air đi San Francisco. Khang Vuong Booking cam kết vé máy bay rẻ nhất ,uy tín nhất Việt Nam.

San Francisco là đi đến một vùng đất nằm ở mũi một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương,  phong cảnh xinh đẹp, có các kiến trúc nổi tiếng, có nhiều địa danh ấn tượng…San Francisco được Tổ chức Economist Intelligence Unit công nhận là thành phố du lịch hàng đầu của năm 2013.Du lịch nước mỹ tại San Francisco, du khách sẽ được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố như cầu Cổng vàng, khu phố người Hoa, đường hoa Lombard. Đặc biệt một con đường tham quan rất tuyệt vời ở San Francisco trong du lịch không ai muốn bỏ qua đó là con đường hoa Lombard độc đáo.

Vé máy bay đi San Francisco 

Một địa điểm nữa đã gắn liền với thành phố này mà bạn không nên bỏ qua đó là cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) – một công trình kỳ vĩ. Cây cầu treo nối giữa San Francisco và Martin Country ở phía Bắc và mất 7 năm xây dựng mới được hoàn thành vào năm 1937. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo lớn nhất thế giới được hoàn thành và nó đã trở thành biểu tượng quốc tế được công nhận ở San Francisco và California.

Điểm tiếp đến mà du lịch nước mỹ tại San Francisco dừng chân là khu phố người Hoa lớn nhất nước Mỹ. Khu China Town – lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là một trong những điểm thu hút khách du lịch mỹ nổi tiếng nhất tại đây. Nếu may mắn đến vào cuối tuần du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa.

Sau đây là video giới thiệu qua về thành phố San Francisco để các bạn tham khảo nhé:

Video du lịch San Francisco 

Các đường bay đi San Francisco từ Việt Nam

Các hãng hàng không khai thác đường bay thuận tiện bay từ Hồ Chí Minh đi San Francisco (SFO): Vietnam Airlines,  Phillippines Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, vé máy bay Korean Air, vé máy bay China Eastern, Korean Air, Cathay Pacific,  China Airlines, American Airlines …

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi San Francisco của hãng Eva Air:
san2
 

Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi San Francisco của hãng Eva Air:

 san3

Hãy liên lạc ngay với nhân viên của Khang Vuong Booking để được tư vấn về vé máy bay đi mỹ , vé máy bay đi Cuba và dừng chân tại San Francisco với hành trình bay tốt nhất.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo