1767 Lượt xem

New York là thành phố lớn có ảnh hưởng toàn cầu, đồng thời cũng là thành phố có nhiều danh thắng đẹp mắt, nhiều công trình kiên trúc tiêu biểu.

Hiện nay, Đại lý China Southern Airlines đang mở bán vé máy bay đi New York giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đến Điểm đi Giá vé( USD/người)
10/9/2014 Hà Nội New York 2.176.69$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Nằm trên một bến cảng thiên nhiên lớn thuộc duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ, thành phố gồm có năm quận: The Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens, và Đảo Staten. Dân số thành phố được ước tính vào năm 2007 khoảng trên 8,3 triệu người, với một diện tích đất là 789,4 km² (304,8 mi²). Dân số vùng đô thị New York được ước tính là 18,8 triệu người trên diện tích 17.405 km² (6.720 dặm vuông Anh). Đây cũng là vùng đô thị đông dân nhất nước Mỹ.

Vé máy bay đi New York giá rẻ

Đến thăm New York, Mỹ du khách sẽ ấn tượng ngay với vẻ tấp nập và nhộn nhịp của một đô thị sa hoa.Những tòa cao ốc hiện đại, những khu phố khang trang và cả những trung tâm mua sắm sang trọng.

New York nổi bật trong số các thành phố Mỹ sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều nhất. Đa số các phương tiện giao thông này hoạt động 24 tiếng mỗi ngày.

Vé máy bay đi New York giá rẻ

Thành phố đôi khi còn được gọi là “Thành phố không bao giờ ngủ”. Du lịch đến Mỹ bạn không thể bỏ qua Thủ đô New York với bức tượng nữ thần tự do nổi tiếng.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo