1712 Lượt xem

Hiện nay, Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines đang mở bán vé máy bay đi Đức, đi Berlin, Munich, Frankfurt …giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng , thuận tiện với giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Munich giá rẻ

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Munich giá rẻ

Munich nổi tiếng với những tòa lâu đài nguy nga và những lễ hội độc đáo, hấp dẫn nhất của nước Đức.

Bạn sẽ bị choáng ngợp khi đến thăm lâu đài Linderhof. Đây là lâu đài duy nhất trong ba lâu đài mà Ludwig hoàn thành trong cuộc đời mình.  Lâu đài trông  y như là một phiên bản thu nhỏ của cung điện Versailles nổi tiếng. Điểm đặc biệt tại Linderhof là Sảnh gương và Phòng ngủ Khổng Tước.

Vé máy bay đi Munich giá rẻ

Tổ đại bàng được Martin Bormann xây dựng, là nơi rút quân của Hitler cũng là một điểm đến thú vị. Mặc dù vậy, Hitler đã không dành nhiều thời gian ở đó. Tuy nhiên, nó đã cứu Hitler thoát khỏi các vụ ném bom của quân đồng minh vào cuối thế chiến II. Một tổ chức từ thiện đang tạm thời quản lý Tổ đại bàng, sau khi nó được chuyển đổi thành một nhà hàng. Cùng với thị trấn Berchtesgaden gần đó, đây là một điểm đến phổ biến cho các chuyến đi trong ngày tại Munich.

Vé máy bay đi Munich giá rẻ

Đặc biệt khi nhắc đến lễ hội ở Munich bạn không thể không nhắc tới lễ hội Bia Oktoberfest, một trong những lễ hội được mong chờ nhất trong năm của người Đức. Lễ hội này diễn ra vào cuối tháng chín đầu tháng Mười và kết thúc trùng với ngày thống nhất nước Đức, ngày mùng 3 tháng 10 nên càng nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đến Munich để khám phá những điều thú vị của thành phố này cùng Khang Vuong Booking là một trong những điều tuyệt vời cho hành trình của bạn.

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo