1532 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đi Melbourne, Úc? Điều khiến bạn băn khoăn là giá vé máy bay? Hãy để Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines xóa bỏ nỗi băn khoăn của bạn.

Khang Vuong Booking chuyên cung cấp vé máy bay đi Úc, Melbourne, Perth,… giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Thông tin giá vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của hãng hàng không Air Asia:

Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Vài nét về Melbourne

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc.

Với vé máy bay đi Melbourne giá rẻ bạn sẽ được đắm mình trong không khí sôi nổi bên sông từ Southbank và đi thăm Quảng Trường Federation, nơi gặp gỡ của văn hóa sáng tạo và văn hóa cafe.  Đi tàu xuôi con Sông Yarra và đi bộ trên những thảm cỏ và xung quanh những hồ nước trong Vườn Bách Thảo Hoàng Gia, nhà máy sản xuất rượu, phòng trưng bày, sân golf ở Bán Đảo Mornington.

Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Đến với Melbourne bạn sẽ không có thời gian để ngủ vì đây là thành phố rất sôi động phù hợp với những người yêu văn hóa, hâm mộ thể thao, thích thời trang và tôn sùng ẩm thực.

Khám phá các quán ăn, quán rượu và những cửa hàng thời trang trong những con phố nhỏ nằm kín đáo bên ngoài những con phố lớn ngăn nắp là điều không thể bỏ qua khi đến thành phố này.

 

Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Hay tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi bên những bờ biển cũng là điều tuyệt vời.

 

 

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo