Tìm hiểu lễ hội Mardi Gras, lễ hội dành cho người đồng tính ở Úc diễn ra tại Sydney chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ cùng Đại lý China Southen Airlines.

Mardi Gras ở Syney là lễ hội văn hóa lớn dành cho những người đồng tính kéo dài hai tuần trong cuối tháng 2 và đầu tháng 3 tại Sydney. Đây là cuộc tuần hành rực rỡ sắc màu và kỳ quặc của niềm kiêu hãnh và tính đa dạng.

Mardi Gras lễ hội người đồng tính ở Úc

Mardi Gras trở thành một sự kiện đầy kiêu hãnh của người đồng tính có chừng mực mà mục đích của họ là tăng cường công khai giới tính của những người đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính và cộng đồng chuyển đổi giới tính và truyền bá văn hóa của họ.

Điểm nhấn của lễ hội chính là lễ diễu hành Mardi Gras nổi tiếng thế giới dọc theo đường Oxford ở Darlinghurst ở Sydney, có khoảng 10.000 người tham gia, xe diễu hành sặc sỡ và các trang phục nhiều màu sắc. 

Mardi Gras lễ hội người đồng tính ở Úc

Say khi lễ diễu hành kết thúc, mọi người sẽ chơi nhiều trò vui khác và những người đi dự tiệc nhảy múa cho tới tận sáng tại bữa tiệc chính thức của lễ hội Mardi Gras.

Chương trình cũng bao gồm liên hoan phim Mardi Gras, biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, ca kịch và các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế.

Mardi Gras lễ hội người đồng tính ở Úc

Lễ hội cũng tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên và các điểm thăm quan của Sydney với các sự kiện được diễn ra từ vườn thú Taronga tới Manly  và bãi biển Bondi tơi Công viên Luna và vùng xung quanh khu phố cổ.

Mardi Gras lễ hội người đồng tính ở Úc đồng thời  cũng là lễ hội văn hóa của người đồng tính hàng đầu trên thế giới.

Gọi điện Chat Zalo