Vé máy bay đi Canberra từ Sài Gòn của đại lý China Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch tới thăm thành phố Canberra xinh đẹp của nước Úc. Nhanh tay đặt vé tại đại lý Khang Vuong Booking để được tư vấn chọn vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Canberra là thủ đô của Úc, là thành phố nằm sâu trong đất liền lớn nhất nước Úc. Thành phố tọa lạc tại phía đông của Úc, cách Sydney 300 km về phía đông bắc và cách Melbourne 650 km về phía tây nam.

a36

Canberra được chọn làm thủ đô của Australia sau một thỏa hiệp năm 1908 giữa hai thành phố Sydney và Melbourne. Đây là một thành phố được quy hoạch, xây mới hoàn toàn sau một cuộc thi tuyển kiến trúc quốc tế và thiết kế của kiến trúc sư Chicago là Walter Burley Griffin được chọn.

Thành phố được xây dựng bắt đầu từ năm 1913. Thiết kế thành phố chịu ảnh hưởng của phong trào thành phố vườn kết hợp với các khu vực cây cối tự nhiên với các công viên, các khu vực cây xanh dày đặc trong thành phố, các cao ốc hoàn toàn không tồn tại, do đó Canberra còn được gọi là “thủ đô bụi rậm”.

a38

Hàng năm, ở Canberra có rất nhiều lễ hôi. Mở đầu cho một năm bằng mùi cao su cháy tại buổi triển lãm xe hơi Summernats vào tháng giêng với việc kết hợp các sự kiện đua xe trong một chương trình giới thiệu các động cơ tự chế.

Vào mùa thu, bầu trời Canberra tràn ngập bóng bay sặc sỡ trong lễ hội kinh khí cầu Canberra. Thủ đô cũng trở nên sống động trong sự kiện “ngắm Canberra tràn ngập trong ánh sáng” kéo dài 3 ngày. Bạn hãy sưởi ấm trái tim và lấp đầy dạ dày của mình bên ánh lửa bập bùng vào mùa đông.

Canberra Festival Balloon Spectacular 2010

Bạn có thể tìm hiểu về nền văn hóa của thổ dân qua phòng Trưng bày Quốc gia của Úc. Đây là nơi tập hợp phong phú, đa dạng của nghệ thuật thổ dân với 13 phòng triển lãm trưng bày hơn 7.500 tác phẩm, từ tranh gỗ đến màu nước, vải, in, gốm và điêu khắc. Bạn sẽ đi tham quan qua các phòng khác nhau, tìm hiểu về những khung cảnh, các huyền thoại và các sự kiện lịch sử trong thời gian sáng tạo thế giới hòa quyện trong từng truyền thống nghệ thuật.

a39

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Úc, hãy liên hệ với văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn về vé máy bay, visa, hộ chiếu và những hướng dẫn để có một chuyến bay nhanh chóng, thuận tiện.

Chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ)
24/10/2014 Hồ Chí Minh Canberra 29,243,000 

Lưu ý:

– Giá vé đã bao gồm phụ phí và thuế

– Gía có thể thay đổi

Gọi điện Chat Zalo