1417 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Berlin mà chưa biết mua vé máy bay đi Berlin giá rẻ ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ ngay với Đại lý China Southern Airlines. Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vé máy bay, giá vé máy bay đi Đức, cách hoàn vé, đổi vé…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
20/8/2014 Hà Nội Berlin 608.92$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Berlin là thủ đô của Đức, Berlin nằm ở phía Đông Bắc nước Đức và được bao quanh bởi tiểu bang Brandenburg. Berlin cách biên giới với Ba Lan khoảng 70 km và là một trong những khu vực đông dân cư nhất nước Đức.

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

Trung tâm lịch sử của Berlin trước đây bé hơn rất nhiều và được hình thành trong một thung lũng, ở bên bờ sông Spree tại nơi hẹp nhất của sông này. Sông Spree chảy từ hướng Đông sang Tây và đổ vào sông Havel ở tận cùng phía tây của quận Spandau. Sông Havel chảy theo hướng Bắc-Nam này tạo nên các hồ lớn ở Berlin như hồ Tegeler hay hồ Wannsee.

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

 Điểm cao nhất của Berlin là điểm cao nhân tạo Teufelsberg 114,7 m trên mực nước biển.Thành phố Berlin nằm trong vùng khí hậu ôn hòa. Nhiệt độ trung bình cả năm ở Berlin-Dalem là 9,2 °C và lượng mưa trung bình hằng năm là 579 mm.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo