Vé China Southern đi New York từ Sài Gòn sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay. Bạn sẽ được đặt chân tới một trung tâm kinh tế mũi nhọn, thành phố nhộn nhịp, sôi động nhất nước Mỹ.

Hãy dàng thời gian đến chiêm ngưỡng tượng nữ thần tự do. Pho tượng được Pháp trao tặng Mỹ vào cuối thế kỷ 19, đặt tại cửa sông Hudson nhìn ra cảng New York, là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Mỹ và là một trong những hình ảnh đầu tiên được người nhập cư vào Mỹ nhìn thấy từ hướng đông.

viện bảo tàng Di dân

Bên cạnh đó, bạn có thể đến viện bảo tàng Di dân. Viện bảo tàng nằm trên đảo Ellis Island – nơi những người nhập cư từ châu Âu đặt bước chân đầu tiên đến Mỹ vào năm 1892 để thực hiện “giấc mơ Mỹ”, và cũng từ đây New York trở thành một thành phố đa chủng tộc ngày nay.

Ngoài ra, một buổi dạo chơi ở Times Square (quảng trường Thời Đại) sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Là một khu phố ở Manhattan và có biệt danh “Giao lộ của thế giới”, Times Square là một trong những nơi nổi tiếng và nhộn nhịp nhất thế giới với dòng người như không bao giờ ngưng chảy trong một rừng đèn sáng lấp lánh. Tại đây có khoảng 365.000 người mua sắm/ngày.

quảng trường Thời Đại

Hàng năm, phần lớn người dân tại New York có thói quen đổ về Times Square để cùng đếm ngược thời gian chào năm mới. Ngày 31-12-1999, khoảng hai triệu người đã đến Times Square dự lễ chào mừng thiên niên kỷ mới.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách đầy đủ, tận tâm nhất.

Sau đây là thông tin chuyến bay đi Seattle từ Hà Nội để bạn có thể tham khảo nhé:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
26/12/2014 Sài Gòn Seattle 17,144,100

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

–       Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí

Gọi điện Chat Zalo