Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Mỹ mà chưa biết mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chũng tôi sẽ làm hài lòng du khách một cách tốt nhất.

Nhắc đến Mỹ không thể không nhắc tới tượng nữ thần tự do, biểu tượng cho lý tưởng tự do của người Mỹ.  Đây là vật phẩm do người Pháo gửi tặng,một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước cực lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886.

Tượng nữ thần tự do biểu tượng của nước Mỹ có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ. Trên đầu Tượng đội chiếc mũ có bảy đường tia sáng chiếu khắp bảy đại dương, bảy đại châu.

Tượng nữ thần tự do biểu tượng của nước Mỹ

Trong ruột Tượng Nữ Thần Tự Do có cầu thang xoáy trôn ốc, có thể leo lên được vùng đầu, tương đương với leo một ngôi nhà lầu cao 12 tầng.

Ngày nay, dù trải qua nhiều thăng trầm  bức tượng vẫn đứng uy nghiêm tại nơi đây. Hơn thế, nó đã đi vào lòng mỗi người dân Mỹ nói riêng và tất cả người dân yêu độc lập trên toàn thế giới.

Khám phá biểu tượng của nước Mỹ  ngay từ hôm nay để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ!

Gọi điện Chat Zalo