2711 Lượt xem

Nói đến du lịch mua sắm tại khu vực Châu Á thì không thể không nhắc tới Manila, thủ đô Philippines. Đặt vé máy bay đi Philippiens ngay hôm nay để trải nghiệm những điều thú vị ở đất nước này.

Trải nghiệm mua sắm ở SM Mall Philippines

SM Mall là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới với diện tích là 390.180m2, bao gồm hai tòa nhà riêng biệt được nối với nhau bằng các cầu bộ hành, có cả hệ thống xe điện đưa khách đi vòng quanh khu mua sắm.

Trải nghiệm mua sắm ở SM Mall Philippines

Tại đây, bạn có thể đi xuyên từ tòa nhà này qua tòa nhà khác mà không cần phải bước ra ngoài trời. Mỗi cửa hàng đều lớn bằng cả một siêu thị thông thường; và đa số đều bán theo kiểu siêu thị chuyên ngành nên hàng hóa trưng bày hết sức đa dạng và phong phú và cũng rất nhiều loại.

Bạn cũng có thể đến khu Ayala ở ngay trung tâm của Makati City. Đây là một khu tập trung đa dạng nhất các cửa hiệu tại Manila, từ cao cấp như Greenbelt đến trung bình như Glorietta hay Ladmark, tất cả đều tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của bạn.

Trải nghiệm mua sắm ở SM Mall Philippines

Một điểm đặc biệt thu hút nữa là các trung tâm ở đây luôn có những chương trình giảm giá hấp dẫn. Chỉ trong tháng 4 và tháng 5 các trung tâm thương mại ở đây đều treo đầy những bandroll sale up từ 10 – 50% áp dụng cho tất cả các mặt hàng giày dép, đồ chơi, quần áo, hàng thủ công, đồ gia dụng…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thư giãn cho chính mình bằng những hình thức quen thuộc như xem phim, vì nơi đây có đầu đủ tiện nghi và những bộ phim 3D, 2D ở cả 2 tầng để thuận tiện cho bạn. Bạn cũng có thể chơi trượt băng nghệ thuật với chiều dài 6130m – được xem là sân trượt tuyết lớn nhất khu vực Đông Nam Á dành riêng cho môn nghệ thuật này.

Trải nghiệm mua sắm ở SM Mall Philippines

Liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines ngay khi bạn có nhu cầu để có thể mua được những tấm vé chất lượng với giá rẻ nhất.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo