1653 Lượt xem

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Butuan giá rẻ mà chưa biết mua ở đâu? Hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Butuan giá rẻ

Vài nét về Butuan

Butuan  là thành phố yên bình và là nơi thường xuyên tổ chức lễ hội. Di sản văn hóa giàu có nơi đây làm say mê mọi du khách.

Vé máy bay đi Butuan giá rẻ

Đến với Butuan bạn sẽ được tham quan bảo tàng Balanghai Shrine. Nơi lưu giữ tài liệu lịch sử, văn hóa và hiện vật để chứng minh sự tồn tại của thời tiền sử Butuan và di sản văn hóa phong phú. Có hai phòng trưng bày triển lãm. Khảo cổ Hall và dân tộc học trường mẫu hàng thủ công bằng đá, hàng thủ công kim loại, chế biến gỗ thủ, đồ gốm, thợ kim hoàn, quan tài chôn cất, và đào phá khảo cổ khác được trưng bày. Dân tộc học tại triển lãm Hall có các tài liệu văn hóa đương đại của Butuanon và Philippines về vấn đề cách thức sinh tồn của người xưa.

Vé máy bay đi Butuan giá rẻ

Công viên Delta là một nơi thú vị không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi treo mình trôi trên dây cáp, hay leo chiếc xe độc mã, xe ATV hoặc tự mình lái xe thám hiểm vùng đất này.

Vé máy bay đi Butuan giá rẻ

Đến với Butuan, bạn còn được tham quan nhà thờ cổ Banza, di chỉ khảo cổ Bequibel Shell Midden và Bitor Shell Midden, khám phá cánh rừng nguyên sinh và đời sống sinh hoạt vô cùng thân thiên của người dân nơi đây…

Trải nghiệm kỳ nghỉ ở Philippine cùng người thân bằng vé máy bay đi Philippines giá rẻ là một điều tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo