Tiết trời mát mẻ với nhiệt độ trung bình vào khoảng 22 độ C cộng thêm không khí trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp, Tagayta thực sự là một điểm du lịch lí tưởng trong mùa hè oi ả ở Philippines. Để đặt vé máy bay đi Philippines bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Đại lý Chinasouther Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
31/7/2014 Hà Nội Manila 376,21$

Lưu ý:

–         Giá vé chưa phao gồm chi phí phụ khác

–         Giá vé có thể thay đổi

Cách thủ đô Manila của Philippines gần 60km, cao nguyên Tagayta có tầm nhìn hoàn hảo, từ vị trí đỉnh núi Tagaytay Ridge, du khách có thể chiêm ngưỡng vịnh Manila ở phía Bắc, hồ Taal rực rỡ dưới ánh mặt trời ở phía Nam hay hồ Laguna de Bay lãng mạn nằm phía Đông. Thấp thoáng ở phía xa là những làng chài bình yên, êm đềm. Thậm chí vào những ngày trời quang, du khách còn có thể nhìn thấy cả những hòn đảo ngoài khơi xa xôi của Mindoro.

Tagaytay “kinh đô mùa hè” của Philippines

Hai danh thắng nổi tiếng nhất trên cao nguyên Tagaytay là hồ Taal và đảo núi lửa Volcano Island nằm ngay giữa hồ. Đây là núi lửa thấp và nhỏ nhất thế giới, đặc biệt nó vẫn còn đang hoạt động nhưng không gây ra quá nhiều thiệt hại lớn như núi lửa Pinatubo.

Tagaytay “kinh đô mùa hè” của Philippines

Nhờ vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa có hồ, vừa có núi lại thêm những làng mạc trù phú, thanh bình, cao nguyên Tagaytay chẳng khác nào một thiên đường ở chốn trần gian.

Tagaytay “kinh đô mùa hè” của Philippines

Đến với Tagaytay “kinh đô mùa hè” của Philippines bạn sẽ được tận hưởng những không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa có núi lại thêm những làng mạc trù phú, thanh bình.

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo