Đến với nước Úc, đến với những thành phố mang vẻ đẹp lộng lẫy, với những thắng cảnh quyến rũ lòng người. Bên cạnh đó, khách du lịch còn biết đến đất nước là một trong quốc giá – cái nôi sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Hãy cùng đại lý China Southern đến tìm hiểu câu chuyện rượu vang nước Úc.

Có thể tìm thấy những vườn nho lâu đời nhất thế giới ở đây. Dù lớn hay nhỏ, dù truyền thống hay hiện đại, các xưởng rượu của người Úc mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

Tìm hiểu câu chuyện rượu vang Úc

Nước Úc có hơn 60 vùng rượu vang, mỗi vùng có đặc điểm riêng và sự đa dạng không lẫn vào đâu được. Bước vào hầu như bất kỳ hầm rượu nào, từ Vùng Sông Margaret tới Thung Lũng Huon của Tasmania, từ Bán Đảo Mornington đến Thung Lũng Hunter hoặc Barossa Valley, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người sản xuất rượu, thường là thế hệ thứ hai hoặc thứ ba của những người trồng nho.

 Các loại rượu vang thể hiện sự phong phú của những người dân di cư thời kỳ đầu, với những kỹ năng tạo ảnh hưởng đến ngành rượu vang. Có thể dễ dàng đi đến hầu hết các xưởng rượu của Úc từ các thành phố lớn.

Tìm hiểu câu chuyện rượu vang Úc

Nhiều xưởng rượu tổ chức các chuyến tham quan hậu trường, những nhà hàng chất lượng và các lớp học thưởng thức rượu vang để làm phong phú thêm cho trải nghiệm của bạn. Tham quan trong mùa thu hoạch để hít hà, chạm vào và nếm từng loại rượu vang chính vụ mới xuất xưởng.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Úc tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Gọi điện Chat Zalo