1576 Lượt xem

Đến Singapore vào dịp năm mới và thưởng thức món ăn truyền thống Yu Sheng là một điều tuyệt vời. Chỉ cần một tấm vé máy bay đi Singapore là bạn có thể thực hiện được điều đó.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thưởng thức món Yu Sheng độc đáo

Thưởng thức món Yu Sheng độc đáo

Yu Sheng hay Yúshēng – nghĩa là sự thăng hoa của phú quý và là biểu tượng cho “sự thịnh vượng và trường thọ”.

Yu Sheng – gỏi cá thịnh vượng là món ăn tượng trưng cho thăng hoa vận tốt và mang đến một năm mới tài lộc cho người Singapore nhân dịp năm mới.

Món gỏi này được làm từ 27 nguyên liệu như cá hồi, các loại rau, các loại nước sốt và gia vị kèm theo đều mang một ý nghĩa may mắn trong một năm mới.

Thưởng thức món Yu Sheng độc đáo

Mỗi một nguyên liệu đều được chuẩn bị với ý nghĩa đem lại may mắn và phú quý. Ví dụ như cá – phồn vinh, thượng dư; bưởi – may mắn, phú quý; tiêu – kho báu càng ngày càng nhiều; dầu ăn – tiền vào như nước; cà rốt – mang lại vận đỏ; củ cải xanh – trường thọ, mãi mãi tuổi thanh xuân; củ cải trắng – làm ăn phát đạt, thăng tiến trong nghề nghiệp; phồng tôm  : ngân lượng chảy vào nhà như nước…

Các gia vị của món ăn cũng mang đầy ý nghĩa: lạc giã nhỏ – vàng và bạc; vừng – công việc thịnh vượng, phát đạt; nước sốt mận – vàng dát mọi nhà hay mối quan hệ ngọt ngào với những người yêu thương; nước sốt ngũ vị hương – ngũ phúc cập bến.

Thưởng thức món Yu Sheng độc đáo

Người Singapore (đặc biệt là giới kinh doanh và thương nhân) rất yêu thích thưởng thức món ăn này trong mỗi dịp năm mới (đặc biệt là ngày thứ 7 của Tháng Giêng), bởi đây là món ăn biểu tượng cho Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng. Đặc biệt, thực khách càng tung cao các nguyên liệu thì may mắn, hạnh phúc cho một năm mới đến càng nhiều.

Để đặt vé máy bay, bạn chỉ cần gọi tới Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines!

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo