Nước Mỹ với những thương hiệu nổi tiếng trong mọi lĩnh vực đời sống luôn là sức hút mãnh liệt đối với khách du lịch, đặc biệt là những thương gia. Tới đây, bạn không chỉ được biết đến những danh lam thắng cảnh, nhữn công trình kiến trúc hiện đại, “độc nhất vô nhị”. Bên cạnh đó, người Mỹ còn rất thích thưởng thức cà phê, đó có thể coi là đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Hãy cùng đại lý China Southern tìm hiểu thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf.

“Sinh ra” và pha chế tại miền Nam California từ năm 1963, The Coffee Bean & Tea Leaf là chuỗi phân phối tư nhân về trà và cà phê lớn nhất và lâu đời nhất tại Mỹ. Từ khi mở cửa hàng đầu tiên tại Brentwood, California, Coffee Bean luôn có được niềm đam mê kết nối với khách hàng trung thành bằng những sản phẩm được cẩn thận chọn lọc và chế biến bằng tay. Ngày nay, chuỗi cửa hàng của Coffee Bean đã có trên 830 địa điểm ở 23 quốc gia.

The Coffee Bean & Tea Leaf

Coffee Bean đã đi khắp nơi để tìm kiếm và khám phá những hương vị tuyệt hảo nhất và đưa chúng đến với mọi người. Mang đến những loại trà và cà phê hảo hạng với hương thơm và mùi vị ngon nhất thế giới là điều mà Coffee Bean ưu tiên hàng đầu, và mỗi lần thưởng thức sẽ là khoảnh khắc đưa khách hàng đến những vùng đất khác nhau trên trái đất nơi những hạt giống này đã được gieo trồng trên đó.

The Coffee Bean & Tea Leaf

Khi nói đến chất lượng, Coffee Bean hướng đến những điều cao hơn tiêu chuẩn thông thường để đưa đến thế giới những hương vị đặc sắc nhất. Đó chính là nguồn di sản của Coffee Bean. Được biết đến như là nguồn cung ứng nguyên liệu và hương vị hảo hạng nhất, The Coffee Bean & Tea Leaf đã xây dựng cho mình những đồn điền cà phê và trà khắp thế giới, nơi mà chỉ chọn lọc 1% phần tốt nhất của hạt cà phê Arabica và gặt hái nguyên vẹn những lá trà tươi nhất bằng tay.

Với rất nhiều cửa hàng cà phê trên toàn thế giới và những sản phẩm đồ uống thơm ngon, bắt mắt, The Coffee Bean & Tea Leaf luôn mang đến cho thực khách những giây phút sảng khoái, minh mẫn. Góp phần vào làm đẹp văn hóa cà phê trong đời sống của các cuốc gia.

The Coffee Bean & Tea Leaf

Trong đời sống hiện đại, văn hóa cà phê là yếu tố tạo nên thương hiệu không chỉ của một cộng đồng, một tổ chức, đó còn là thương hiệu của cá nhân, của sự chuyên nghiệp, của những ý tưởng sáng tạo. Bởi vậy, The Coffee Bean & Tea Leaf luôn luôn hướng tới những sản phẩm đồ uống chất lương, là niềm tự hào của nước Mỹ hùng mạnh.

Cùng với vé máy bay đi Mỹ, dạo chơi trên những thành phố sầm uất nơi đây, bạn không thể bỏ qua việc thưởng thức những cốc cà phê thơm phức của The Coffee Bean & Tea Leaf. Hãy nhanh tay đặt vé tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá tốt nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo